Wednesday, January 12, 2022

MẤT NIỀM TIN - Chương # 129

VIẾT CHO TUỔI 30

 

  
 Thẩm phán TCPV tung tin thất thiệt! | Photo credit: Branco – LegalInsurrection.com.

 

 

Niềm tin là tất cả, khi mất đi con người sẽ nhanh chóng lạc vào cõi u mê! Độc tài như Adolf Hitler, tàn ác, khát máu cỡ Stalin, Mao, Hồ! Kên kên chính trị: Joe Biden, Nancy Pee losi, Chuck Schumer, đều biết rõ nguyên tắc này. Chính vì thế, họ luôn tạo ra niềm tin giả tạo, mị dân, không ngoài mục đích mê hoặc người nhẹ dạ, thiếu viễn kiến, hoặc tầm nhìn, chỉ thấy quyền lợi trước mắt và quên đi giá trị lâu dài!

 

Nhà Bác học Albert Einstein từng nói: “Niềm tin mù quáng vào nhà cầm quyền là kẻ thù lớn nhất của chân lý. [Blind belief in authority is the greatest enemy of truth.] Mối nguy của Hoa Kỳ hôm nay: Đảng Dân chủ thiên tả, đứng sau lưng những quái thai như chủ thuyết CRT, phong trào BLM, để lôi kéo người dân Mỹ tàn phá những giá trị tinh thần có từ trăm năm! Chúng tôi không dám vơ đũa cả nắm, trong đảng Dân chủ chân chính còn hằng triệu người có lương tâm và lý tưởng, rất đáng kính trọng như: Thượng Nghị sĩ Joe Manchin [West Virginia], TNS Kyrsten Sinema [Arizona] Giáo sư Luật Jonathan Turley, Giáo sư Luật Alan Dershowitz, và triệu triệu cử tri Dân chủ âm thầm khác. Người viết, xin gửi đến quý vị lòng tôn kính, trân trọng.

 

Đảng Cộng hoà cũng chẳng đẹp gì cho cam, một bầy RINO, say mê quyền lực, danh vọng cá nhân, sẵn sàng bước qua nỗi thống khổ của đồng loại, sống theo triết lý “cỏ đuôi chó” gió chiều nào chạy theo chiều đó! Buồn nôn khi thấy những khuôn mặt như Liz Cheney [Wyoming] và Adam Kinzinger [Illinois] được mụ phù thuỷ Nancy Pee losi đưa vào Uỷ ban Điều tra ngày 6/1/20. Đúng là một trò hề “khốn nạn” lý do gì Nancy Pee losi lại từ chối hai Dân biểu: Jim Jordan [Ohio] và Jim Banks [Indiana] do chính Lĩnh đạo khối Thiểu số tại Hạ viện Kevin McCarthy giới thiệu? Một uỷ ban chọn lựa toàn những người chống T.T Trump, ngay điểm này đã làm mất niềm tin từ dân chúng! Dễ hiểu thôi, mục đích chính của Uỷ ban Điều tra, là tìm đủ mọi bằng chứng để có thể loại bỏ cựu Tổng thống Donald J. Trump ra khỏi bất cứ cuộc bầu cử nào sắp tới. Quên đi chuyện quốc gia, di dân nhập cảnh bất hợp pháp gần 2,000,000 người, cần sa, ma túy, tội phạm hiên ngang đi vào Hoa Kỳ! Triệt hạ Tổng thống Trump trước!

 

Không điều tra về cái chết oan uổng của chị Ashli Babbitt ngay trong toà nhà Quốc hội, đám chính trị gia kên kên cũng không cần biết hằng tỷ USD thiệt hại về những phá hoại, giết người của Black Lives Matter và Antifa trong những năm trước! Hai tên Adam Kinzinger, và Stephanie Murphy, biết thân phận đã rút lui, không ra tranh cử vào tháng 11/22, R.I.P. Mụ Liz Cheney sẽ tiếp theo! Jaclyn Diaz, thuộc NPR viết ngày 11/1/21 như sau: “Cựu Cảnh sát trưởng Quốc hội cho biết yêu cầu gửi Vệ binh Quốc gia đã bị từ chối 6 lần trong thời gian trước bạo động” [Ex Capitol Police Chief says requested for National Guard denied 6 times in riots.] Ai yêu cầu gửi 20,000 Vệ binh Quốc gia đến bảo vệ trước ngày 6/1/20? Tổng thống Donald J. Trump. Ai từ chối lời đề nghị? Chủ tịch Hạ Nghị Viện Nancy Pee losi và Thị trưởng Washington D.C. Muriel Bowser. Tại sao Uỷ ban Điều tra không nắm đầu hai con mụ này? Xuất hiện trên CNN, ngày 2 tháng 7 năm 2021, Dân biểu đảng Dân chủ Bennie Thompson, Chủ tịch Uỷ ban Điều tra tuyên bố: “Quyết định của Pee losi trước ngày 6/1 không cần phải điều tra” [Pelosi’s decision before Jan 6th should not be investigated.] Giờ đây, bạn còn tin vào trò hề rẻ tiền của mụ phù thuỷ Nancy Pee losi? Rõ như ban ngày nhé, Tổng thống Donald J. Trump trước ngày 6/1/20 đề nghị đưa 20,000 Vệ binh Quốc gia đến bảo vệ, hai con mụ này từ chối, chúng muốn tạo ra bạo loạn để có cớ đổ tội lên đầu ông 45?

 

Hỡi những ai còn gân cổ bênh vực cái Uỷ ban “khốn nạn” bạn chính là kẻ thù lớn nhất của chân lý. Chỉ còn vài tháng nữa thôi, Nancy Pee losi và đồng bọn sẽ bị ném vào thùng rác và nước Mỹ sẽ hồi sinh sau ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ tháng 11/22.

 

 

| THỨC TỈNH TRƯỚC TRÒ LỪA BỊP.

 

Chúng ta bị lừa từ bao nhiêu năm nay! Bọn chính trị gia kên kên đã đưa nhiều người vào mê hồn trận, như kẻ say ma tuý, sống trong ảo giác, mất đi niềm tin và khả năng đối kháng, yên phận với cơm thừa, canh cặn bọn chúng ban cho. Bạn tự hào là công dân Mỹ, xin nhớ lời khuyên của Benjamin Franklin, một trong những vị tổ phụ của đất nước, và cũng là một trong những vĩ nhân khai sinh ra bản Hiến pháp Hoa Kỳ, Ngài nói: “Những ai sẵn sàng từ bỏ sự tự do thiết yếu, để đổi lấy chút an toàn tạm thời, thì cũng không xứng đáng được hưởng tự do hay an toàn” [Those who would give up essential liberty, to purchase a little temporary safety, deserve neither liberty nor safety." Benjamin Franklin.]

 

Chẳng có gì “miễn phí” trên trần gian! Chính trị gia kên kên, và Cộng sản biết rõ tâm lý thích hưởng thụ, nhàn hạ của con người, khi chính quyền cung cấp một vài quyền lợi nhỏ nhoi nào đó cho dân chúng, họ sẽ duy trì địa vị và quyền lực của mình qua lá phiếu của những kẻ được ban ơn. Hơn một trăm năm trước, thực dân Pháp thống trị Việt Nam bằng thuốc phiện, hội hè, đình đám. Cộng sản Việt Nam để cho dân uống beer rượu thả giàn, công ty sản xuất beer do chính phủ điều hành, một mũi tên bắn hai con chim: Người dân tha hoá, sa đọa, không còn nghĩ đến chuyện gì, ngoài ăn chơi phè phỡn, không màng đến chính trị, để nhà nước “no” thay vì “lo” và nhà nước (chữ VC) thu tiền trên sự ngu dốt của đám dân đen. Khác gì những gói quà “mị dân” của đảng Dân chủ thiên tả? Người dân bị ném vào mê hồn trận, quay cuồng và ngã gục trong cái chuồng mang tên:“miễn phí!”

 

▪︎ THẨM PHÁN TỐI CAO PHÁP VIỆN HOA KỲ SAI HAY BỊP DÂN? Nước Mỹ chỉ có 9 vị Thẩm phán TCPV Liên bang, chức vụ suốt đời vô cùng cao quý. Gác qua khuynh hướng chính trị cá nhân, cấp tiến hay bảo thủ, chúng ta chấp nhận những phán quyết của TCPV Hoa Kỳ, nếu điều đó tuân theo Hiến pháp và hợp lòng dân. Soạn thảo vào ngày 17 tháng 9 năm 1787, đến nay đã 235 năm, bản Hiến pháp Hoa Kỳ được Quốc hội sửa đổi nhiều lần cho phù hợp với sự phát triển của xã hội. Ước gì người Việt tại Mỹ vất đi cái trung thành với lĩnh tụ, thay vào đó chúng ta tuân theo Hiến pháp? Trung thành với quê hương thứ hai, mang tên Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Không tránh né, chúng tôi ủng hộ Tổng thống Donald J. Trump vì ông đã làm được nhiều điều ích quốc lợi dân, đơn giản có thế thôi. Ngày nào T.T Trump làm thiệt hại đất nước, NTT xin hứa sẽ là người đầu tiên chống đối.

 

Cám ơn phương tiện truyền thông nhanh chóng, hiện đại, qua đó người dân thấp cổ bé miệng có thể theo dõi các vị cầm cân nẩy mực nơi toà án cao nhất hành tinh. Bà Sonia Sotomayor, một trong 9 vị Thẩm phán TCPV, được Tổng thống Barack Obama đề cử và chính thức nhậm chức vào ngày 8 tháng 8 năm 2009. Trong phiên toà nghe tranh luận của hai bên vào ngày 9 tháng 1 năm 2022, về quyết định bắt mọi người phải chích ngừa “Wuhan virus” của ông 46, vị Thẩm phán tuyên bố: “Hiện có khoảng 100,000 trẻ em vào bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng, có nhiều em phải thở bằng máy!” [there are currently around 100,000 children hospitalized in serious conditions, with “many on ventilators.] Sai! tờ báo thiên tả Politifact, kiểm chứng và cho biết cả nước Mỹ chỉ có 3,342 trẻ em vào bệnh viện điều trị, và Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ xác nhận sức đề kháng của trẻ em với “Wuhan virus” rất cao. Người phụ trách chương trình phát thanh Clay Travis nói, “Nhận xét của bà Sonia Sotomayor, là một tuyên bố trắng trợn, không đúng sự thật.” Ông Ilya Shapiro, Phó Chủ tịch Cato Institute, nói thêm, “Lời tuyên bố này là một trong nhiều sự việc bà Sonia Sotomayor đã sai, thậm chí không hiểu các nguyên tắc pháp lý trong cuộc chơi” Ouch!

 

Bênh nhau, thì cũng một vừa hai phải, ngay cả bà Bác sĩ Rochelle Walensky, Giám đốc Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa bệnh dịch [Centers for Disease Control and Prevention - CDC] của chính quyền “Brandon” cũng phải lên truyền hình Fox News Sunday, ngày 9/1/22 với Phóng viên Bret Baier đính chính, bà nói: “Con số không phải là 100,000, hiện nay chỉ có khoảng 3,500 em nhập viện!” Một Chánh án TCPV Hoa Kỳ, dưới quyền là hàng tá nhân viên bằng cấp, kinh nghiệm, mà tuyên bố sai sự thật đến mức khủng khiếp như vậy, làm sao đòi hỏi hơn 331 triệu dân Mỹ tin tưởng vào cán cân công lý do bà quyết định?

 

Cuối cùng, Giáo sư Luật nổi tiếng tại Đại học George Washington, nhà bình luận pháp lý, đảng viên Dân chủ chân chính, ông Jonathan Turley, đặt câu hỏi lương tâm cho đám truyền thông thổ tả Mỹ, đóng chiếc đinh cuối cùng lên nắp quan tài cho Twitter. “Kết quả sự hiểu biết hoàn toàn đáng xấu hổ, từ ngôi vị Thẩm phán TCPV, vào ngày hôm trước, ngài Stephen  Breyer từng tuyên bố đã có 750,000,000 trường hợp “Wuhan virus” được chẩn đoán” Giáo sư Jonathan Turley nói tiếp: Trích dẫn của Justice Breyer hoặc Sotomayor từ lập luận tuyên bố về việc ủy ​​quyền vaccine có bị Twitter đình chỉ vì thông tin sai lệch không?” (https://mainstreetgazette.com/sotomayors-covid-19-exaggerations-draw-scorn-misinformation-claims/).

 

Twitter ngăn cấm Tổng thống Donald J. Trump với lý do ông đưa ra những thông tin sai lệch, và không hề chứng minh cho dân Mỹ thấy “sai” ở chỗ nào? Giáo sư Jonathan Turley đặt câu hỏi thật khó trả lời cho bọn truyền thông thiên tả! Đây cũng là cơ hội cho những con “vẹt” (xin mượn lời của anh Vũ Linh) trong cộng đồng Việt tại Hoa Kỳ mở mắt, nhìn ánh sáng của sự thật, thay vì rúc đầu trong hang chuột tăm tối.

 

▪︎ SỰ THẬT VỀ NHỮNG CON SỐ. Với sự giúp đỡ của hệ thống truyền thông thổ tả như CNN, MSNBC, ABC, CBS, The New York Times ... đảng Dân chủ thiên tả đã khá thành công trong việc đầu độc dân Mỹ, nỗi sợ hãi về đại dịch “Wuhan virus” và nay chuyển qua “Omicron.” Mục đích của họ:

 

·  Nhốt người dân ở nhà, bỏ phiếu qua bưu điện, tránh lây nhiễm, để đảng ta tha hồ phù phép ăn gian! Vô lý, mọi người đi xem những trận đấu thể thao cả chục ngàn người trong vận động trường, không sao. Nhưng vài chục người xếp hàng bỏ phiếu thì lây nhiễm! Hay là Omicron cũng thích đi bỏ phiếu?

 

·  Làm giầu cho các nhà sản xuất thuốc tiêm chủng. Pfizer đã tuyên bố họ sẽ sẵn sàng có thuốc đợt 4 đưa ra thị trường trong vài tháng nữa. Người dân tha hồ chích, hết đợt ba sẽ đến đợt 4, 5, và kim dùi kín cánh tay thì còn mông, cứ mỗi ba tháng, thêm một mũi. Chính quyền “Brandon” sẽ trả Pfizer bằng tiền thuế của chúng ta “lấy mỡ nó, rán hay chiên nó.”

 

·  Pfizer hay bất cứ hãng dược phẩm bán thuốc tiêm chủng, sẽ vui vẻ cúng vào quỹ tranh cử qua nhiều hình thức tránh né luật pháp. Đôi ta cùng có lợi, chỉ có thằng dân là khốn nạn! Chúng ta bị rút ruột qua mấy mũi kim tiêm!

 

Thông tin cho biết, hơn 836.000 người Mỹ đã chết vì “Wuhan virus” nhưng CDC vẫn chưa phân biệt được tử vong thật sự do “Wuhan virus” gây ra, hay qua đời vì những bệnh khác, nhưng xét nghiệm tìm ra có virus. Phóng viên, Bret Baier của truyền hình Fox News đặt câu hỏi với bà Rochelle Walensky, vào ngày Chủ nhật 9/2/22, “Bà có thể cho biết bao nhiêu người thật sự chết vì “Wuhan virus” tại Hoa Kỳ, và bao nhiêu tử vong vì những bệnh tật khác và tìm ra có “Wuhan virus?” (https://patriots4life.com/fox-news-anchor-confronts-cdc-director-on-how-many-deaths-are-from-covid-versus-with-covid). Bà Rochelle Walensky, Tổng Giám đốc CDC đã không trả lời được câu hỏi và tránh né qua đề tài khác.

 

Những ai ở Mỹ đều biết, sự khác biệt về tử vong do “Wuhan virus” gây ra, hoàn toàn khác với bệnh nhân ra đi vì tuổi cao, vướng các bệnh kinh niên, thậm chí qua đời vì tai nạn giao thông ... Nhưng khám nghiệm tử thi, có dấu hiệu lây nhiễm. Báo cáo của bệnh viện đổ hết lên đầu “Wuhan virus” để nhận thêm tiền trợ cấp của chính phủ.

 

Bản tin tựa đề Fact check: Hospitals get paid more if patients listed as COVID-19, on ventilators do ký giả Michelle Rogers, USA Today Network viết ngày 22/04/20 như sau: “Ban Giám đốc bệnh viện muốn xem “Wuhan virus” được ghi trong báo cáo xuất viện hoặc giấy chứng tử. Tại sao? Bởi vì nếu là một bệnh viêm phổi bình thường, bệnh nhân có Medicare, khoản thanh toán một lần liên quan đến chẩn đoán sẽ là $5.000 USD. Nhưng nếu đó là “Wuhan virus”, sẽ là $13,000 USD, và nếu bệnh nhân phải dùng máy thở, chi phí sẽ lên $39,000 USD.” Bạn đọc nghĩ sao? Chỉ cần thêm vào hai chữ “Wuhan virus” trong báo cáo, bệnh viện lời to! Ai chết mặc kệ, chính quyền cứ thế chi tiền, lại thêm con số để hù dọa dân. Đến lúc chúng ta phải tỉnh thức! (https://www.usatoday.com/story/news/factcheck/2020/04/24/fact-check-medicare-hospitals-paid-more-covid-19-patients-coronavirus/3000638001/).

 

 

| KẾT LUẬN.

 

Trò chơi chính trị hù dọa dân chúng vì đại dịch sẽ còn tiếp tục từ nay đến ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ, tháng 11/22. Đó là lá bài chính của đảng Dân chủ thiên tả. Sẽ tiếp tục tìm mọi cách hạ uy tín Tổng thống Donald J. Trump để ngăn ngừa hoặc tìm cách cấm ông ra tranh cử, có thế thôi. Đáng buồn là họ chẳng còn gì để chứng minh cùng cử tri, khả năng trị quốc, an dân, và cũng chẳng còn ứng cử viên sáng giá nào, đành phải quay về bám váy Hillary Clinton hay Michelle Obama.

 

Cử tri Mỹ thông minh hơn nhiều! Không tin, xin hãy chờ kết quả cuộc bầu cử tháng 11/22.

 

 

Nguyễn Tường Tuấn

11/1/22

rabienlon55@gmail.com

 

 

3 comments:

  1. http://nuocnha.blogspot.com/2022/01/vu-ot-qua-so-h-ai-chuong-127-httpsviet.html

    ReplyDelete
  2. Tac gia mo ta nhung cam nghi sau sac cua minh truoc thuc trang chinh tri,xa hoi tai My hien nay!.Van phong sang sua,bo cuc ro rang,dan chung cu the tung chi tiet kha cong phu.Tuyet voi Anh Tuan.

    ReplyDelete