Wednesday, January 5, 2022

VƯỢT QUA SỢ HÃI - Chương # 127

 

VIẾT CHO TUỔI 30

 

 

Nữ Thần Tự Do tránh virus hay bị bịt miệng? | Photo credit: Unknown.

 

Thượng Đế chưa bao giờ cho con người làm chủ hoàn toàn trái đất, Ngài sinh ra chúng ta cùng muôn loài, muôn vật, chia sẻ thế gian. Từ thượng tầng khí quyển đến 2,000 dặm dưới đáy biển. Nơi đỉnh cao Hy Mã Lạp Sơn qua thảo nguyên hoang dã hay rừng rậm âm u, bí ẩn Amazon. Chúng ta chỉ là người khách trọ nơi trần thế, đến với tiếng khóc oa oa cùng đôi bàn tay trắng, và ra đi lặng lẽ trắng đôi bàn tay!

 

May mắn hơn các sinh, động vật khác, Thượng Đế ban cho con người một khối óc thông minh để sinh tồn. Thuở khai sinh lập địa, ăn lông ở lỗ, nhờ khối óc con người đã biết lấy da thú che thân, mài búa rìu, vót cung tên để chiến đấu và tồn tại đến hôm nay. Nhưng cũng chính khối óc đó, nếu không giúp được chúng ta thành người tốt, có ích cho xã hội, thì lại biến con người trở thành những kẻ xấu xa, đê tiện, sống và làm giầu trên sự thiếu hiểu biết của số đông đồng loại.

 

Đại dịch “Wuhan virus” xuất hiện bên Trung cộng, từ tháng 10 hay 11 năm 2019, nhưng mãi đến ngày 31/12/2019 chính quyền Trung cộng mới chính thức công bố. Có một điều quan trọng mà ngài 46 “Brandon” không dám đặt câu hỏi. Tại sao Trung cộng cấm tuyệt đối người dân Wuhan không được di chuyển ra khỏi nơi mình cư trú để đi đến các thành phố khác trong nước. Nhưng lại cho dân Wuhan đi du lịch khắp thế giới? Để nhanh chóng lây nhiễm qua 200 quốc gia!

 

Theo truyền thống quốc tế, đại dịch xuất hiện ở thành phố, hay đất nước nào, đều được mang tên khu vực hay quốc gia đó. Trò chơi chính trị bắt đầu, chính quyền Bắc Kinh đòi hỏi tổ chức y tế thế giới World Health Organization – WHO phải chọn một tên khác, không được dùng chữ “China virus” hay “Wuhan virus” chính vì thế tên COVID-19 mới được biết đến và cả thế giới đều ngoan ngoãn dùng. Tổng thống Donald J. Trump, gọi thẳng là “China virus” và ông còn nêu ra vấn đề Trung cộng cần phải đền cho tất cả các quốc gia 60 ngàn tỷ USD về thiệt hại do đại dịch gây ra.

 

 

| ĐẢNG DÂN CHỦ VÀ TRÒ CHƠI QUÁ TAY.

 

“Chính trị hoá đại dịch” lá bài chính trị của đảng Dân chủ, cũng như “Kỳ thị chủng tộc” hay “Bình đẳng giới tính” hoặc “Quyền chọn lựa giới tính” tệ hơn cả “Cắt giảm Cảnh sát” .... Kể ra một vài lá bài tẩy của họ dùng trong mùa bầu cử, năm nào cũng thế, với người hiểu biết, coi như xưa rồi Diễm ơi! Nhưng làm chủ hệ thống truyền thông hùng mạnh trong tay, đảng Dân chủ vẫn thừa sức mê muội số đông theo nguyên tắc Joseph Goebbels: “Lời nói dối có lớn đến mấy, nhưng nếu được lập đi lập lại nhiều lần, mọi người sẽ tin” [If you tell a lie big enough and keep repeating it, people will eventually come to believe it.] Áp dụng nguyên tắc này, cs VN đã thành công biến tên đồ tể, ấu dâm, qua Nam Dương hôn môi trẻ em, bị báo chí nước chủ nhà chửi, tên HCM thành thánh, và đảng Dân chủ thiên tả Hoa Kỳ một lũ chính trị gia khốn nạn quỳ lạy tên trộm cướp, vào tù ra khám George Floyd cùng một mục tiêu. Cái chết của tên tội phạm được chính trị hoá, kiếm phiếu cho đảng Dân chủ trong mùa bầu cử 2020!

 

Quên đi đảng phái, bạn nghĩ gì khi một đất nước từ 234 năm nay sống và “Tín thác nơi Thượng Đế” [In God We Trust] để rồi qua một tai nạn xã hội, quay ra vất bỏ tượng Chúa, đốt phá nhà thờ, hạ bệ danh nhân, và hùa nhau dựng tượng tên trộm cướp? Bạn có tỉnh thức để biết đến thông tin của “National Fraternal Order of Police” cho biết: Trong năm 2021 vừa qua, 346 cảnh sát viên Hoa Kỳ bị bắn trong khi thi hành nhiệm vụ, và 63 người hy sinh, nâng tỷ lệ tấn công cảnh sát tăng 115% so với năm 2020?

 

Đêm nay, khi chúng ta yên lành chăn êm, nệm ấm, có những nam nữ sĩ quan cảnh sát âm thầm đi tuần trên đường phố, để rồi sáng mai, có thể một vài người không bao giờ về với gia đình! Xin lương tâm anh chị em hãy suy nghĩ, vinh danh, và thương cảm cho sự hy sinh, mất mát của những chiến sĩ cảnh sát hy sinh trên đường phố Hoa Kỳ, thay vì gào thét công lý cho một tên tội phạm! Chúng ta đã bị mê hoặc, bùa phép khiến nhân cách con người không còn chỗ đứng trong trái tim nhân hậu! Hỡi bọn bồi bút, trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ, có tên nào còn đủ lương tâm để viết và ca ngợi sự hy sinh cao cả của các sĩ quan cảnh sát?

 

 

| XƯA RỒI DIỄM ƠI!

 

Nếu bạn chưa từng nghe vì quá bận bịu trong công việc, hoặc chỉ biết thông tin qua các nhà bình “loạn” gia trong cộng đồng Việt, những tên dư luận viên rẻ tiền, kiếm ăn trên sự thiếu hiểu biết hoặc thiếu tin tức của số đông đồng bào. Chúng lải nhải mỗi ngày trên truyền hình tiếng Việt, hay miệt mài viết bài chửi Trump bằng những lời lẽ hạ cấp.

 

Xin mời quý vị đọc giả xem qua bản tin đăng trên CNN, ngày Thứ ba 4/1/2022, không phải FOX News, hay News Max. CNN hệ thống truyền thông cực tả, chửi Trump 24/7. Với tựa đề: “Nhà khoa học về vaccine tại Đại học Oxford cho biết chúng ta không thể tiêm chủng cho người ở hành tinh này mỗi sáu tháng.” [We can't vaccinate the planet every six months,' says Oxford vaccine scientist.] (https://www.cnn.com/2022/01/04/health/andrew-pollard-booster-vaccines-feasibility-intl/index.html).

 

Giáo Andrew Pollard, Giám đốc Oxford Vaccine Group | Photo credit: CNN

 

Hai ký giả của CNN, Niamh Kennedy và Jack Guy viết, Giáo sư Andrew Pollard, Giám đốc nhóm vaccine Oxford, người đứng đầu Uỷ ban Tiêm chủng của Anh Quốc, trả lời nhật báo Daily Telegraph như sau: “Chúng ta không thể tiêm chủng cho mọi người ở hành tinh này sau mỗi 4 đến 6 tháng.” Theo ông Andrew Pollard, “Cần phải tập trung vào những người dễ bị tổn thương, trong tương lai. Thay vì ép buộc tất cả những ai từ 12 tuổi trở lên phải chích ngừa. Chúng ta cần có thêm nhiều tin tức để xác định, và liệu những người dễ bị lây nhiễm có cần thêm mũi thứ ba không?”  

 

Tại Hoa Kỳ, vị bác sĩ kiêm phù thuỷ chính trị, Anthony Stephen Fauci, người lĩnh lương chính phủ cao nhất trong hệ thống hành chính Mỹ. Theo Forbes (https://www.forbes.com/sites/adamandrzejewski/2021/10/20/dr-anthony-faucis-little-known-biodefense-work--its-how-he-became-the-highest-paid-federal-employee/?sh=300c39316081) Lương năm 2020 của Bác sĩ Fauci là $434,312 USD, trong khi ông 46 chỉ nhận $400,000 USD/năm, và lương vị Tướng bốn sao Mỹ $282,000 USD/năm. Chúng ta hãy nghe quan đốc Fauci phán vào ngày 24/12/21, cũng theo CNN, “Hiện giờ còn quá sớm để nói đến chích ngừa lần thứ tư” [I think it’s too premature to be talking about a fourth dose] trả lời cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh WCBS Newsradio 880, của hai phóng viên Michael Wallace và Steve Scott.

 

 

| TRÒ HỀ CHÍNH TRỊ

 

Quan trọng hoá, khủng bố dân chúng qua đại dịch “Wuhan virus”“Omicron” là trò hề chính trị của đảng Dân chủ và chính quyền “Brandon” không hơn, không kém! Hãy theo dõi những tin tức sau:

 

·  > Fox News ngày 28/12/21 cho biết: Tỷ lệ trên 100,000 người, tại Florida số tử vong 0.08 và tại New York 0.34.

·  > Fox News cùng ngày: Tỷ lệ 100,000 người, tại Florida có 10 người vào bệnh viện, trong khi New York là 28 người.

·  > New York Times cho biết: Tại Florida, tỷ lệ thất nghiệp 4.7%, trong khi New York 6.6%.

·  > Dr. Vivek Murthy, U.S. Surgeon General của chính quyền “Brandon” xuất hiện trên CNN, ngày Chủ nhật 2/1/22, cho biết: Học sinh bị ảnh hưởng nặng nề về việc đóng cửa trường, khủng hoảng thần kinh, hay tự tử tăng cao.

·  > Fox News.com: Hơn 30,000 nhân viên y tế Tiểu bang New York bị mất việc vì không tiêm chủng.

·  > Bác sĩ Hooman Noorchashm, Public Health Advocate, tuyên bố trên Fox News “Chích ngừa mỗi ba tháng sẽ làm yếu đi khả năng miễn nhiễm của con người.” [Booster every 3 months could lessen your ability to fight the virus.] Rất nhiều nhà khoa học lo ngại về điều này.

·  > Với chính sách cưỡng bức chích ngừa, cùng tội phạm gia tăng tại các tiểu bang Dân chủ, đã có 429,283 người rời California, 406,257 người rời New York  và 151,512 người chia tay với Illinois. Fox News.

·  > Trong khi đó, nơi những tiểu bang Cộng hoà, dân số tăng 263,598 tại Florida, 211,289 tại Texas, và 124,814 ở Arizona. Fox News.

·  > Giáo sư Jay Bhattacharya, Đại học Stanford trả lời phóng viên Jesse Bailey Watters, Fox News, ngày 23/12/21: “Chúng ta có thể chấm dứt cơn đại dịch này bằng cách học sống chung với nó.” [We can end this pandemic by learning to live with the virus.]

 

Coi chừng đòn phép“Chính trị hoá” bọn chính trị gia “kên kên” nhốt chúng ta trong nhà, bỏ phiếu qua bưu điện, chuyện này ai cũng biết. Kế tiếp là “Thương mại hoá” chưa gì hai hãng dược phẩm Pfizer và Moderna đã nhanh chóng vận động chính quyền “Brandon” để bán mũi tiêm chủng thứ tư.

 

“Wuhan virus” tạm vắng thì “Omicron” lò mò đến, nó lây nhanh, nhưng chưa làm chết ai, và chính trị gia Dân chủ thiên tả đã nhao nhao đòi đóng cửa trường học. “Omicron” cũng chưa phải là cuối cùng, còn nhiều lớp virus sau sẽ đến. Chúng ta chích ngừa đến bao nhiêu lần? Từ trước đến nay, có đại dịch nào khiến con người sợ hãi như hiện nay, nếu không do tuyên truyền thổ tả?

 

Bạn đừng vội tin chính phủ! Mới đây CDC đã thú nhận sai lầm về báo cáo con số Omicron trên toàn quốc Hoa Kỳ, trong tuần lễ chấm dứt vào ngày 18/12/21. Theo CDC, 73% số người bị lây nhiễm Omicron trên nước Mỹ, sau đó xin đính chính lại là 23%.

 

 

| KẾT LUẬN

 

Tin tưởng vào hệ thống miễn nhiễm tự nhiên của con người, hãy để chúng hiên ngang đánh đuổi các loại vi khuẩn xâm nhập. Dĩ nhiên, với những người lớn tuổi, hoặc sức khoẻ kém, chích ngừa là điều nên làm. Nhưng chúng ta không thể cho phép bất cứ chính quyền Cộng hoà hay Dân chủ nào bắt người dân phải chích ngừa! Đấy là quyền tự do cá nhân, và quyền làm chủ bản thân. Trường học, xã hội không thể tồn tại nếu hơi một chút là đóng cửa. Chẳng một chính phủ nào nuôi nổi dân chúng ngồi nhà ăn lương. Trộm cắp, giết người, khủng hoảng thần kinh, tự sát, đó là cái giá chúng ta phải trả cho quyết định làm con chuột bạch thí nghiệm.

 

“Vượt qua sợ hãi” tháng 11/22, chúng ta hãy cùng nhau đến phòng phiếu, ném bọn chính trị gia “kên kên” vào thùng rác! “Chúng ta có thể chấm dứt cơn đại dịch này bằng cách học sống chung với nó.” Hãy nghe theo lời khuyên thực tế nhất của Bác sĩ, kiêm Giáo sư Jay Bhattacharya.  

 

Chấm dứt sợ hãi vô cớ chỉ vì bị lừa bịp!

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

No comments:

Post a Comment