Friday, June 10, 2022

QUYỀN LỰC CỬ TRI - Chương 165
 

Thứ ba 7/6/22 một ngày đáng ghi nhớ trong lịch sử Hoa Kỳ, cử tri California dưới bầu trời nắng ấm đến phòng phiếu để sửa đổi những lỗi lầm của mình. Không ai còn lạ gì California nổi danh thành trì kiên cố của đảng Dân chủ theo chủ nghĩa tự do cực đoan. San Francisco, hang ổ mụ phù thuỷ Nancy Pee losi từ nhiều thập kỷ, nay đã gục ngã trước sự thức tỉnh của người dân.

 

George Soros, tay tỉ phú cực tả, bỏ ra $40 triệu USD để đưa vào hệ thống pháp lý 75 Công tố viên (Prosecutor) thuộc phe nhóm, xử tội phạm như thước kẻ đánh nhẹ vào tay, đang lần lượt bị hỏi tội! Thần Công lý không còn bịt mắt phán xét, chiếc khăn che đã gỡ ra để nhìn rõ mầu da trước khi kết tội, nhà tù bỏ trống và tội phạm đầy phố thị! Thành phố rơi vào tình trạng vô luật pháp! Con cờ Domino đầu tiên ngã xuống tại San Francisco và sẽ nhanh chóng lan đến Los Angeles, cùng cả nước từ nay đến ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ 8/11/22. Ai bảo là không thay đổi được? Trong cuộc chiến dành lại tự do và quyền làm người, chúng ta không được phép bi quan!

 

Người dân California thừa thông minh để nhìn thấy sai lầm mình đã phạm. Công tố viên, Chesa Boudin đã thay đổi San Francisco thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới, thành trung tâm tội phạm: Giết người tăng 36%. Trộm xe hơi trên đường phố tăng 1/3. Đốt phá cửa hàng, nhà cửa tăng 40%. Buôn bán ma tuý hoạt động như chốn không người trên đường phố. Homeless cắm trại khắp nơi, phóng uế đầy đường, chẳng còn ai muốn đến thăm cầu Golden Gate … Đi trên đường phố SF ai cũng có thể trở thành nạn nhân của đánh đập, và cướp giật! Bọn hôi của đi xe hơi, đến trước các trung tâm thương mại sang trọng, chúng dùng búa đập các tủ kính đựng nữ trang như điên khùng, chẳng sợ ai cả! Những thành phố lớn do đảng Dân chủ cầm quyền “đẹp” như thế đó! Hơn 50% cử tri San Francisco trước đây đã bầu cho Chesa Boudin để có được thiên đường tội phạm hôm nay!

 

Khi an toàn xã hội không còn, thiên đường trở thành địa ngục, chỉ có những kẻ chấp nhận làm “Công dân thực vật” mới im lặng, không lên tiếng! Chesa Boudin đã bị tống cổ với số phiếu hơn 61%. Chúc mừng San Francisco, vinh danh cử tri California! Sức chịu đựng của người dân có giới hạn. Ai bảo là không thay đổi được? Cử tri California đã trả lời qua lá phiếu ngày 7/6/22. Chúng tôi là người, không phải cỏ cây hoa lá! Pháp luật để bảo vệ những công dân lương thiện, không phải tội phạm! Hãy vất đảng phái qua một bên, hỡi những ai còn tự hào là công dân tôn trọng Hiến pháp. Thomas Jefferson, một trong những tổ phụ, vị Tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ, để lại một nguyên tắc vàng cho con cháu: “Khi bất công trở thành pháp luật, bạn có bổn phận phải chống đối, và đó là nhiệm vụ” (If a law is unjust, a man is not only right to disobeye it, he is obligated to do so.) Thật là hổ thẹn, đất nước 235 tuổi kể từ ngày bản Hiến pháp Hoa Kỳ khai sinh (17/9/1787) đến nay vẫn còn những người u mê tin vào đảng, vẫn có những vị bi quan, cao giọng khuyên chúng ta chấp nhận bất công trước quyền lực ngầm. Nếu bạn quá mỏi mệt, hãy đứng qua một bên, để những thế hệ sau tiến bước!

 

 

| CỬ TRI CALIFORNIA VÀ LÁ PHIẾU “RECALL”.

 

Công tố viên Chesa Boudin chữa thẹn cho sự thất bại của mình bằng cách đổ lỗi cho một số tỷ phú thuộc đảng Cộng hoà tại California, tung tiền, đứng sau lưng yểm trợ cho chiến dịch bãi nhiệm hắn ta! Sự thật không phải vậy.

 

▪︎SAFER SF WITHOUT BOUDIN.” Trên đây là tên của chiến dịch truất phế Chesa Boudin, một liên minh do đảng Dân chủ lĩnh đạo, bao gồm đại diện cộng đồng, chủ doanh nghiệp nhỏ, phụ huynh học sinh. Và những Công tố viên đồng nghiệp của chính anh ta. Họ kết tội Chesa Boudin đã thả ra khỏi nhà tù những tên tội phạm nguy hiểm cho xã hội, từ chối truy tố bọn buôn bán ma tuý, lưu giữ súng bất hợp pháp, những kẻ bạo lực gia đình, thậm chí tội giết người …

 

Chứng cớ vụ sát hại Jerome Mallory, một thanh niên da đen vào ngày 5/7/2020. Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giam 4 thủ phạm. Nhưng Chesa Boudin từ chối đưa ra bất cứ cáo buộc nào với các nghi phạm và phóng thích chúng. Sáu tuần sau, một trong 4 nghi phạm tên Sincere Poma đấu súng với những thành viên băng đảng khác, khiến một người bộ hành bị trúng đạn vào mặt, Poma bị bắt vì tội cố sát. Chính sách của Chesa Boudin liên quan đến việc không tố giác tội phạm ngay từ đầu, dễ dàng thả những tội phạm không có hy vọng phục hồi và đưa họ vào những vị trí có nhiều điều kiện tái phạm hơn,” cựu công tố viên Vùng Vịnh Brooke Jenkins nói với đài KNTV.

 

“Các công tố viên Brooke Jenkins và Don Du Bain nói với Đơn vị Điều tra Khu vực Vịnh NBC rằng họ đã nghỉ việc tại văn phòng Biện lý Quận San Francisco và tham gia nỗ lực truất phế ông chủ cũ của họ, Luật sư Quận Chesa Boudin,” Họ nằm trong số ít nhất 51 luật sư tại Văn phòng Biện lý Quận San Francisco, những người đã rời đi hoặc bị sa thải kể từ khi Boudin nhậm chức vào tháng 1/2020, theo tài liệu mà Đơn vị điều tra thu được, đó là khoảng một phần ba số luật sư của văn phòng hiện đã ra đi! Boudin khoe rằng  chính sách của anh ta mang lại lợi ích cho cộng đồng Da đen và người gốc Latino, nhưng thật ra hai nhóm người này chính là nạn nhân của tội phạm, băng đảng! (https://americanwirenews.com/hello-2022-progressive-da-chesa-boudin-recalled-by-voters-in-one-of-nations-most-liberal-cities/?utm_campaign=bizpac&utm_content=Newsletter&utm_medium=Newsletter&utm_source=Get%20Response&utm_term=EMAIL).

 

▪︎ GEORGE SOROS CHI PHỐI LUẬT PHÁP. Trong thập niên qua, siêu tỷ phú cánh tả George Soros thao túng chính trường Hoa Kỳ bằng cách tung ra $40 triệu USD, ủng hộ các ứng cử viên có cùng khuynh hướng, tranh cử trong 75 vị trí Công tố viên tại các quận hạt cử tri Dân chủ chiếm đa số. Nói rõ hơn cứ một trong năm người Mỹ sinh sống trong khu vực các Công tố viên, Luật sư Quận hạt là người của Soros. (https://www.bizpacreview.com/2022/06/08/one-in-five-americans-now-live-in-areas-covered-by-soros-backed-criminal-justice-reformers-report-1247479/?utm_campaign=bizpac&utm_content=Newsletter&utm_medium=Newsletter&utm_source=Get%20Response&utm_term=EMAIL).

 

Nhà tỷ phú 91 tuổi George Soros được cả nước biết đến qua tổ chức “Open Society Foundation” do ông ta thành lập, dùng tiền tài trợ cho các cuộc vận động chính trị vào chức vụ tư pháp tại các địa phương, từ đó lèo lái xã hội Hoa Kỳ đi vào con đường sai trái. Chúng ta thấy rõ ràng, tại sao tội phạm xẩy ra nhiều nhất nơi những tiểu bang, thành phố do đảng Dân chủ cầm đầu. Ảnh hưởng của Soros không ngừng ở San Francisco, nhân vật thứ hai là District Attorney George Gascon tại Thành phố Los Angeles, tay Công tố viên này nhận $4.7 triệu USD từ tổ chức của Soros-Funded California Justice and Safety PAC trong chiến dịch tranh cử năm 2020 của y, và Gascon hiện nay cũng đang đối diện nguy cơ bị truất phế của cử tri Los Angeles.

 

▪︎ MARK ZUCKERBERG MUA CHUỘC PHIẾU BẦU. Năm 2020 các nhà hoạt động Dân chủ đã tập trung nhân và tài lực làm tất cả những gì có thể để đánh bại Tổng thống Donald J. Trump. Bỏ mặc mọi khía cạnh đạo đức, công lý, một chiến dịch gian dối được giàn dựng. “Trung tâm Công nghệ và Đời sống” (Center for Tech and Civic Life - CTCL) thu nhận hằng triệu USD từ ông chủ Facebook, Mark Zuckerberg và vợ Chan Zuckerberg, tháng 9/2020 Zuckerberg đóng góp $250 triệu USD cho CTCL để giúp các khu vực Dân chủ đông dân. 17 Thành phố do đảng Dân chủ thống trị được phân phối hơn $51 triệu USD. Để che mắt thế gian, CTCL giúp các quận do đảng Cộng hoà một khoản tiền nhỏ là $300,000 USD. Mục tiêu là khuyến khích các cử tri Dân chủ bỏ phiếu bằng thư, tạo điều kiện để gian lận phiếu.

 

Theo “InfluenceWatch.org” trước cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ tháng 11/22, các cuộc thăm dò đều cho thấy đảng Cộng hoà sẽ dễ dàng đánh bại đảng Dân chủ tại lưỡng viện Quốc hội, điều này dẫn đến sự hoảng sợ của các đảng viên Dân chủ và những tổ chức cực tả ủng hộ họ, và CTCL đang chuẩn bị mở đầu một chiến dịch mới với $80 triệu USD tiếp hơi cho đảng Dân chủ. Liệu họ có thành công như năm 2020? Đây sẽ là câu hỏi lớn! (https://www.rightwing.org/mark-zuckerbergs-group-is-dumping-millions-in-a-damning-new-election-plot/?utm_source=placeholder&utm_placement=RWnewsletter&utm_medium=email) Nền Dân chủ Hoa Kỳ qua cuộc bỏ phiếu truất phế Công tố viên Chesa Boudin mới đây, cho chúng ta thêm niềm tin vào quyền lực của cử tri.

 

 

| KẾT LUẬN.

 

 

Chúng ta không phủ nhận, có một nhóm chính trị gia, tài phiệt, luôn luôn tìm cách chi phối chính trị Hoa Kỳ vì quyền lợi riêng tư của họ. Người có đôi chút hiểu biết về chính trị Mỹ, cũng thừa biết các tổ chức như: Công đoàn, Nghiệp đoàn Giáo chức, Planned Parenthood, NRA … và hằng trăm tổ chức lớn nhỏ khác đều quyên tiền, đóng góp cho các chính trị gia trong giai đoạn tranh cử, để sau này tạo ảnh hưởng khi họ chiến thắng. Bạn có thể gọi đó là “Chính phủ ngầm” hay bất cứ danh xưng nào. Chuyện đó là có thật. Nhưng chúng ta, những công dân Hoa Kỳ, không thể cho phép mình quan trọng hoá vai trò của họ để quên đi sức mạnh thật sự của mình.

 

Chúng tôi tin vào “Quyền lực cử tri” quyền lực đó nằm trong tay mỗi người công dân Mỹ được Hiến pháp quy định. Nếu bạn nhẹ dạ, tin vào tuyên truyền có một “Chính quyền ngầm” quyết định số phận đất nước. Vâng, chính bạn đã tự ý chọn lựa số phận “Công dân thực vật.”

 

Người dân California đã chọn tương lai cho bản thân, gia đình, và xã hội. 61% họ là những người Dân chủ chân chính, không mù quáng. Tội phạm phải trở về nơi giam giữ, trả lại đường phố cho người hiền lương.

 

Hỡi các cử tri Hoa Kỳ, xin các bạn cùng chúng tôi đứng về phía Hiến pháp, giành lại quê hương đã mất. Tương lai do chúng ta quyết định, không phải George Soros hay Mark Zuckerberg với những đồng tiền bất lương làm đảo điên xã hội.

 

 

 

Nguyễn tường tuấn

10/06/22.

 

 

 

 


No comments:

Post a Comment