Monday, June 20, 2022

"THE BUCK STOPS HERE" - Chương 168

 

 

Qua thăm dò, dân Mỹ đã quyết định số phận Joe Biden | Photo credit Gary Varvel. 

 Thomas Jefferson, nhà Dân chủ vĩ đại, một trong những vị tổ phụ nước Mỹ, tác giả chính của bản Tuyên ngôn Độc lập (1776) đồng thời là vị Tổng thống thứ III của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ (1801-1809) để lại câu nói bất hủ: “Khi dân chúng sợ chính quyền, độc tài xuất hiện; khi chính quyền sợ người dân, đó chính là tự do.” (When the people fear their government, there is tyranny; when the government fears the people, there is liberty.) Câu nói của hơn 200 năm trước đến nay vẫn còn giá trị, không những tại Hoa Kỳ mà ngay cả Việt Nam.

 

Sở dĩ quê hương Việt Nam của chúng cho đến nay độc tài cộng sản vẫn còn thống trị vì người dân quá sợ chính quyền, sợ nhà tù, sợ công an, mất công ăn việc làm, ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình, nỗi sợ hãi không tên đó đã biến đất nước trở thành trại súc vật khổng lồ. Và đa số người dân chọn lối sống im lặng như cỏ cây thực vật. Tự do không hề miễn phí, hằng triệu người Việt vượt biên năm xưa, đã mang chính sinh mạng và bản thân ra đối đầu với thần chết trên biển cả bao la, hay những cánh rừng biên giới, thú rừng, Pol Pot, sự chết rình mò mỗi giây phút, chấp nhận đói khát để đánh đổi “Tự do.” Anh chị em vô cùng yêu thương còn ở trong nước, hãy suy nghĩ kỹ. Im lặng không phải là chọn lựa, vì kẻ ác sẽ xem đó là tự nguyện chấp nhận.

 

 

| DÂN MỸ VÀ CHÍNH QUYỀN.

 

Người dân Mỹ có sợ chính quyền không? Chắc chắn là KHÔNG! Và đất nước này có được tự do là vì thế. Chúng tôi không nổi loạn, đảo chính, mang quân đội vây chính quyền, đó không phải là phương cách Hoa Kỳ. Người Mỹ không chấp nhận việc ám sát người đối lập chính kiến, không ném bom vào trụ sở đảng đối lập … Nếu ai đó mong điều này xẩy ra tại Hoa Kỳ, suy nghĩ của bạn vẫn chưa phải là người tự do.

 

Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 là một sai lầm lịch sử, những mưu mô gian lận đang lần lượt bị phơi bầy ra ánh sáng, báo chí, truyền thông thổ tả (T4) cũng đang bị hỏi tội. Nhưng, chúng tôi chấp nhận sai lầm lịch sử đó, và sử dụng quyền công dân được Hiến pháp bảo vệ để sửa đổi lỗi lầm. Công tố viên cực tả của Thành phố San Francisco, Chesa Boudin đã bị chính cử tri truất phế vào ngày 7/6/22. Một tuần sau, ngày 14/6/22 lần đầu tiên Texas đã chọn một nữ Dân biểu đảng Cộng hoà Mayra Flores vào vị trí từ trước đến nay hoàn toàn do đảng Dân chủ chiếm giữ. Lá phiếu là vũ khí của chúng tôi.

 

▪︎ CHUYỆN PHE TA CHE DẤU. Trong những năm qua, đảng Dân chủ thiên tả chiếm được ưu thế ngoài việc gian lận bầu cử, họ có cả một hệ thống tuyên truyền T4 suốt ngày đưa những tin tức thất thiệt, che dấu bạo động, phong thánh trộm cướp … Thay đổi không phải chuyện một sớm một chiều. Tuy nhiên, dân chúng Hoa Kỳ vẫn còn điều kiện để đọc những tin tức mà “phe ta” không muốn ai biết. Qua đó, mọi người hiểu thêm về Joe Biden, không những là một tổng thống “bất tài” mà còn thiếu “đạo đức” nói một cách nhẹ nhàng.

 

Chương trình “Tucker Carlson” trên Fox News ngày 19/6/22 đưa ra câu chuyện: Ái nữ duy nhất của ông Joe Biden và bà Jill Biden cô Ashley Biden đã để lại (hoặc để quên) cuốn nhật ký của mình trong một ngôi nhà ở Palm Beach dành riêng cho người cai nghiện, khi cô rời nơi này và quay trở lại Philadelphia vào năm 2020, theo nguồn tin của Daily Mail.

 

Các chi tiết riêng tư trong nhật ký của Ashley Biden khiến mọi người sửng sốt: “Tôi nhớ mình từng làm tình với bạn bè thời còn trẻ” Trong một trang nhật ký vào tháng 1 năm 2019 cô viết tiếp: “… Tắm cho bố tôi (có lẽ không thích hợp)”

 

Daily Mail đưa tin người phụ nữ tìm thấy cuốn nhật ký, Aimee Harris, đang bị điều tra vì đã bán với giá $40,000 USD cho tổ chức cánh hữu Project Veritas. Ashley viết: “Tôi luôn luôn là một đứa bé điên rồ, đam mê tình dục, tôi nhớ lúc nào đó đã có những hành vi tình dục với một thành viên trong gia đình … Tôi nhớ mình đã làm tình với những người bạn khi còn nhỏ.”

 

Tucker Carlson đặt câu hỏi về một số chi tiết trong nhật ký: “Nếu bạn là cha của đứa con gái, hãy tự hỏi bản thân có lời giải thích nào cho hành vi đó là chính đáng không? Nếu đó không phải là hành vi lạm dục tình dục trẻ em, và chắc chắn sẽ là lý do để thuyết phục cho một cuộc viếng thăm của cảnh sát.” Câu chuyện bố ruột tắm chung với con gái đã trưởng thành nếu là dân thường, chắc sẽ được cảnh sát hỏi thăm và Công tố viên toà án gửi vào nhà tù! Liệu ông chủ Toà Bạch Cung có đứng trên luật pháp? (https://americanwirenews.com/jill-biden-strolls-with-daughter-on-beach-after-more-details-of-her-explosive-diary-were-published/?utm_campaign=bizpac&utm_content=Newsletter&utm_medium=Newsletter&utm_source=Get%20Response&utm_term=EMAIL).

 

Hãy nghe tiếng kêu vô vọng của Ashley Biden: “Bố tôi đã khóc
trên điện thoại và nói rằng ông ấy có cuộc tranh luận trong một
tuần. + Bây giờ phải lo lắng cho tôi, ”cô ấy viết trong một mục 
ngày 27 tháng 7.“Và ông ấy đã khóc. Có thể ông biết mình đang 
làm gì + nó đã thành công nhưng cảm giác tội lỗi của tôi thường 
tràn ngập." Đáng trách không phải là người con gái tự nhận mình bị 
ám ảnh và đam mê tình dục, đó là một căn bệnh! Người bố lợi dụng 
đứa con bệnh hoạn chính là điều lương tâm Hoa Kỳ không cho phép! 

 

Mặc dù CNN, MSNBC, ABC, CBS và T4 không đưa tin về chuyện động trời này, nhưng qua Tucker Carlson và Fox News không ai có thể che dấu. Hãy chờ, từ nay đến ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ 8/11/22 ánh sáng sẽ trở về. Mời bạn vào đường link sau đây để nghe toàn bộ chương trình Tucker Carlson (https://www.youtube.com/watch?v=uHmNKtd7hGo).

 

Tệ hại hơn cả, chính quyền Joe Biden đã ra lệnh FBI đến khám nhà ký giả James O’Keefe của Project Veritas chỉ để tìm quyển nhật ký! FBI trở thành công cụ của một chính quyền không thật sự do dân bầu ra. Báo chí có quyền mua những tin tức và đó không thể hình thành là phạm tội. FBI được dân Mỹ trả lương không phải để đi khám nhà, điều tra truyện mua bán quyển nhật ký, khổ nỗi đó lại là bí mật của gia đình ông “Trùm” mang tên Joe Biden.

 

 

| KẾT LUẬN.

 

Chuyện Joe Biden tắm chung với con gái ruột chắc sẽ không dễ gì đi vào quên lãng, nhất là trong mùa bầu cử. Joe Biden đã chiếm ngôi vị Tổng thống tệ hại nhất của Hoa Kỳ từ tay Jimmy Carter. Chắc chắn ngài sẽ làm cho ngôi sao Bill Clinton lu mờ về chuyện làm tình với Monica Lewinsky.

 

Rất mong ông Biden hãy nhớ đến câu motto của Tổng thống Harry S. Truman để trên bàn làm việc: “The Buck Stop Here.” Mọi trách nhiệm nơi tôi, không biết ông có đủ dũng khí và can đảm làm điều đó? Nhưng Cử tri Mỹ sẽ không quên chuyện này khi họ đến phòng phiếu ngày Thứ ba 8/11/22.

 

nguyễn tường tuấn

20/6/22


No comments:

Post a Comment