Monday, December 27, 2021

BÌNH AN DƯỚI THẾ - Chương # 125

 VIẾT CHO TUỔI 30

 

 

 

  A scientist with the Emerging Infectious Disease branch of the Walter Reed Army Institute of Research

conducts studies to find a vaccine for COVID-19 in July 2020. Shawn Fury, Army | Photo credit: Defense One.

2021 không phải là năm tốt đẹp cho thế giới, Hoa Kỳ còn tồi tệ hơn với chính quyền “Brandon” và đảng Dân chủ thiên tả! Không một thành công nào được ghi nhận cho ngài 46 và nội các bất tài cầm quyền chưa trọn một năm! Chúng ta không thể tiến bước về tương lai, bằng cách nhìn vào chiếc bóng của quá khứ! Tạm biệt 2021! Tin vui đến vào ngày Thứ tư 22 tháng 12 năm 2021, chúng tôi xin lược dịch bản tin trên trang mạng “Defense One” theo địa chỉ sau: (https://www.defenseone.com/technology/2021/12/us-army-creates-single-vaccine-effective-against-all-covid-sars-variants/360089/). Các Khoa học gia tại Viện Nghiên cứu Quân đội, Bệnh viện Walter Reed, trung tâm y khoa hàng đầu của Hoa Kỳ, nơi chuyên điều trị cho Tổng thống, Phó T.T., và các nhân viên cao cấp của chính phủ, cho biết:

 

“Trong vài tuần nữa, sẽ thông báo đến dân chúng Mỹ và thế giới họ đã điều chế ra một loại vaccines không những chống lại được “Wuhan virus” mà còn hoá giải được các biến thể của nó, bao gồm “Omicron” và các loại virus có nguồn gốc SARS từng giết chết hằng triệu người trên thế giới. Vào đầu năm 2020, phòng thí nghiệm quân đội tại Walter Reed đã nhận được DNA đầu tiên của “Wuhan virus”, ngay lúc đó, các khoa học gia đã tập trung công sức tạo ra một vaccine để điều trị.” Bạn đọc lưu ý, thời gian này Hoa Kỳ vẫn dưới quyền Tổng thống Donald J. Trump, để tránh mai đây cụ 46 nhận vơ là thành quả của mình, như cụ đã từng làm trước đây! Tuổi già hay quên!

 

“Vaccine Walter Reed’s Spike Ferritin Nanoparticle COVID-19” hay còn gọi là “SpFN” đã thử nghiệm trên động vật vào đầu năm nay với kết quả khả quan. Tiến sĩ Kayvon Modjarrad, giám đốc chi nhánh bệnh truyền nhiễm của Walter Reed, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với “Defense One” vào thứ Ba, giai đoạn 1 của thử nghiệm trên người, kết thúc vào tháng này, một lần nữa với kết quả khả quan. Vaccine mới vẫn cần phải trải qua các thử nghiệm giai đoạn 2 và giai đoạn 3. Modjarrad cho biết: “Chúng tôi đang thử nghiệm vaccine của mình chống lại tất cả các biến thể khác nhau, bao gồm Omicron.”

 

Hôm thứ Tư, Walter Reed trong một tuyên bố cho biết vắc-xin của họ "không được thử nghiệm trên biến thể Omicron", nhưng sau đó đã làm rõ trong một email gửi cho “Defense One” rằng mặc dù biến thể được phát hiện gần đây không phải là một phần của các nghiên cứu trên động vật, nhưng nó đang được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm so với các mẫu thử nghiệm lâm sàng trên người. Những "xét nghiệm trung hòa" này kiểm tra xem liệu các kháng thể có thể ức chế sự phát triển của virus hay không.

 

Modjarrad nói: “Chúng tôi muốn đợi những dữ liệu lâm sàng đó để có thể đưa ra thông báo công khai đầy đủ, nhưng cho đến nay mọi thứ vẫn đang diễn ra đúng như những gì chúng tôi mong đợi”. 

 

“Không giống như các loại vaccine hiện có, Walter Reed’s SpFN sử dụng một loại protein hình quả bóng đá với 24 mặt cho vaccine của mình, cho phép các nhà khoa học gắn các gai của nhiều chủng coronavirus lên các mặt khác nhau của protein. Modjarrad nói: “Thật là thú vị khi đạt được điểm này cho toàn đội của chúng tôi và tôi nghĩ cho toàn quân đội.”

 

 “Vinh danh Thiên Chúa trên trời. Bình an dưới thế cho người thiện tâm.” Chúng ta, dù là ngoại đạo hay Công giáo, và trên khắp thế giới đều quen thuộc với câu chúc mừng, tôn vinh trong mùa Giáng sinh trên. 2020, có thể xem là một năm của ma vương quỷ sứ thống trị Hoa Kỳ, người hiền lương trở thành tội phạm, đường phố tràn ngập bóng đen nhân danh “Black Lives Matter” đập phá, cướp giật, đốt thành tro những cửa hàng siêu thị! Cảnh sát bị giải thể, cắt giảm ngân sách, trộm cướp tung hoành, vào cửa hàng bán nữ trang, hay đồ trang sức đắt tiền cứ thoải mái ôm từng bao hàng ăn cắp ra xe, chính quyền câm như hến, chính trị gia thiên tả đổ lỗi cho “Wuhan virus.” Nước Mỹ một sớm một chiều trở thành “Thiên đường Tội phạm!”

 

Thần Công lý không còn bịt mắt khi phán xét, chiếc khăn che được gỡ ra để nhìn cho rõ mầu da trước khi buộc tội! Giáo sư Danh dự Đại học Harvard, Luật sư về Hiến pháp Hoa Kỳ, đảng viên đảng Dân chủ trung kiên, Alan Dershowitz, nhận xét về bản án xử chị Kim Potter, cựu sĩ quan Cảnh sát Tiểu bang Minnesota, đã rút lầm súng gây ra tử vong cho một thanh niên da đen, Daunte Wright. Giáo sư Alan Dershowitz tuyên bố: “Đây là một phán quyết bất công, thiên vị tạo ra những hệ luỵ nguy hiểm với chính sách đối với cảnh sát trên nước Mỹ.” (https://www.newsmax.com/newsfront/dershowitz-kim-potter-daunte-wright/2021/12/24/id/1049869/). Đảng dân chủ thiên tả đã “chính trị hoá toà án” và tất cả mọi việc xấu xẩy ra trên nước Mỹ, không ngoài mục đích dành độc quyền cai trị. Chủ nghĩa “Thượng tôn da trắng” đã lỗi thời, thuộc về dĩ vãng xa xưa! Chính trị thời thượng hiện nay chính là: “Black Lives Matter.”

 

Quốc hội Liên bang Hoa Kỳ với mụ phù thủy Nancy Pee losi và đồng đảng, bàn tay vẫn còn dính máu người nữ chiến binh Ashli Babbitt, 35 tuổi, cựu quân nhân Không quân, hoàn toàn không vũ khí, chị bị người sĩ quan cảnh sát da đen Trung uý, Michael Bird hạ sát ngày 6/1/21 khi theo đoàn người biểu tình leo vào Quốc hội. Dĩ nhiên, xâm phạm vào Quốc hội là sai, nhưng tội có đáng để bị bắn chết không? Cho đến ngày cuối năm 2021, không hề có một cuộc điều tra nào được công bố về cái chết của Ashli Babbitt. Ai bảo cha mẹ sinh ra chị là người da trắng? Đúng là thánh George Floyd phù hộ Trung uý Michael Bird! Công lý đội nón ra đi, chính trị và lá phiếu tiến vào pháp đường! Giá chị Ashli Babbitt và viên Trung uý Michael Bird đổi mầu da cho nhau, nước Mỹ đã nổ tung lên rồi! Nancy Pee losi, Chuck Schumer và bầy “kên kên” Dân chủ thiên tả sẽ treo cờ rũ tại Quốc hội, quỳ lạy nữ thánh mới, dựng tượng chị khắp nơi. Và Trung uý Michael Bird sẽ vào tù thay vì lên truyền hình NBC News.

 

 

| TIN VUI 2022

 

Trong bài “Chính trị hoá đại dịch” chúng tôi đã viết nhiều về việc đảng Dân chủ thiên tả lợi dụng “Wuhan virus” để phá bỏ mọi quy định của Hiến pháp ở một vài tiểu bang. Chính quyền thuộc Hành pháp và quan toà thuộc Tư pháp, ngang nhiên qua mặt Quốc hội Tiểu bang, thay đổi luật bầu cử! Xin bạn đọc chú ý, chỉ có Quốc hội, Lập pháp, do dân bầu mới có quyền sửa đổi luật bầu cử. Thời đại ma vương, quỷ sứ như thế đó, chính quyền tiểu bang và rất nhiều quan toà đã bị mua chuộc để viết lên bộ luật mới có tên “Luật là tao, Tao là luật.”

 

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ đem lại trật tự và luật pháp cho đất nước Hoa Kỳ. Đây không phải là mong ước viển vông, nhưng được chứng minh bằng sự kiện lịch sử, qua phát minh của các nhà Khoa học, Bác sĩ, Dược sĩ, Chuyên viên Phòng thí nghiệm tại Bệnh viện Walter Reed.

 

▪︎ Walter Reed National Military Medical Center Không đơn thuần một bệnh viện hạng nhất của Quân đội Hoa Kỳ, nơi đây còn là một Trung tâm Nghiên cứu Y khoa với đầy đủ phương tiện tối tân trên thế giới. Được tài trợ bởi ngân sách Quốc phòng Mỹ. Chắc chắn không một hãng bào chế Dược phẩm tư nhân nào trên thế giới, kể cả Pfizer và Moderna có nguồn tài chính khổng lồ, cũng như phương tiện nghiên cứu có thể so sánh với Walter Reed.

 

▪︎ Khoa học gia tại Walter Reed nếu không phải là quân nhân, thì cũng là những nhân viên Quốc phòng, lĩnh lương chính phủ, phục vụ vì mục tiêu khoa học thay vì lợi nhuận cá nhân. Chính vì thế, người dân Mỹ có thể vững tin về kết quả nghiên cứu của họ. Có ai biết đâu, ngay từ đầu năm 2020, Walter Reed đã âm thầm thu thập DNA của “Wuhan virus” để nghiên cứu!

 

▪︎ Chính phủ Hoa Kỳ, hay nói rõ hơn là người dân Mỹ sẽ không phải trả chi phí quá cao cho dược phẩm do Walter Reed cung cấp. Tránh được những con sâu tham nhũng trong guồng máy chính phủ! Mới đây, tình báo Mỹ khám phá hơn 100 tỷ USD thất thoát qua quỹ cứu trợ “Wuhan virus.” Không biết chính quyền “Brandon” có nhanh chóng đổ lỗi cho Tổng thống Trump không?

(https://www.rightwing.org/over-100-billion-stolen-secret-service-makes-arrests/?utm_source=placeholder&utm_placement=newsletter&utm_medium=email&utm_campaign=newsletter&utm_content=RWnewsletter).

 

▪︎ Với những ưu điểm nêu trên, chúng ta có thêm một niềm tin mới là toàn thế giới sẽ cùng nhau chia sẻ thành quả của Walter Reed. Ngay cả bọn nhà quê, ăn cháo đá bát Ba Đình cũng sẽ phải ngửa tay, quỳ lạy van xin “Đế quốc Mỹ.”

 

▪︎ Trò ma mãnh của đảng Dân chủ thiên tả, lợi dụng dịch bệnh lây nhiễm, cho phép bỏ phiếu qua thư sẽ chấm dứt trong bầu cử giữa nhiệm kỳ tháng 11/22. Giáo sư Jay Bhattacharya, Đại học Stanford, tuyên bố trong cuộc phỏng vấn chương trình Tucker Carlson, Fox News, Thứ năm 23/12/21: “Chúng ta có thể chấm dứt đại dịch, bằng cách học sống chung với nó” [We can end this pandemic by learning to live with the virus.] Dẫn chứng không thể chối cãi, nếu bạn sống ở Mỹ hay các nước tân tiến, môi trường vệ sinh, an toàn thực phẩm cao, khi về thăm Việt Nam hay những quốc gia chậm phát triển, quên không chích ngừa tiêu chẩy trước khi lên đường, bạn sẽ gặp rất nhiều chuyện không vui! Người sinh sống lâu năm ở các quốc gia đó, đâu cần phải chích ngừa?

 

Sống chung với siêu vi khuẩn không có gì mới! Chính các nhà khoa học tại Walter Reed đã công nhận điều đó, hằng trăm Bác sĩ, các Chuyên gia về Vi trùng học khắp thế giới đã công khai tuyên bố điều này. Tại sao bạn chưa biết? Xin thưa, truyền thông thổ tả như CNN, MSNBC, ABC, CBS, The New York Times ... đã bịt tai, che mắt bạn! Hơn một năm qua, ngay từ trước cuộc bầu cử Tổng thống 2020, cả một chiến dịch đã được tung ra để lừa bịp, hù doạ, và tẩy não chúng ta 24/7. Sau đại họa “Wuhan virus” đến “Omicron” và chưa phải chấm dứt! Chẳng lẽ xã hội đóng cửa vĩnh viễn? Hội hè, đình đám, quan hôn, tang tế, từ nay cũng không? Đảng Dân chủ thiên tả trở thành mụ phù thuỷ, tung hết chiêu trò này đến bùa phép nọ, biến tất cả chúng ta thành “Công dân thực vật?” Nhân loại đã sống chung với “Cúm”“HIV/AIDS” cùng nhiều vi trùng khác, có sao đâu? Năm 2022, sẽ là năm “Thức tỉnh” của dân chúng Hoa Kỳ.

 

Chúng ta không bạo động, hãy thẳng lưng tiến về phòng phiếu, gạch bỏ những tên RINO, vất vào thùng rác đám chính trị gia “kên kên” thuộc cả hai đảng. Thay đổi khuôn mặt mới, những người biết đặt quyền lợi đất nước lên trên đảng phái. Cho về hưu đám Dân biểu, Thượng nghị sĩ, Chánh án, Bộ trưởng Tư pháp, Công tố viên địa phương, những kẻ nhanh chóng thả tội phạm ra đường phố.

 

Chỉ một năm trước, ứng cử viên Tổng thống Joe Biden mạnh dạn tuyên bố: “Dựa theo con số 220,000 tử vong vì “Wuhan virus” bất cứ ai chịu trách nhiệm về những cái chết rộng lớn này, không thể ngồi ghế tổng thống Hoa Kỳ” [anyone who is responsible for that many deaths should not remain as president of the United States.] Tuyên bố này nhắm vào Tổng thống Donald J. Trump.

 

Theo số liệu mới nhất từ ​​Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh [CDC], ngày 19/12/21 có 803.593 người tử vong do “Wuhan virus” kể từ đầu đại dịch. Con số của “OurWorldInData” cũng trong ngày 19/12/21 cao hơn một chút, đưa tổng số là 806.439 người thiệt mạng. Trong số đó: 351.754 tử vong xảy ra vào năm 2020, nghĩa là thực sự có nhiều trường hợp tử vong hơn, gần 455.000 vào năm 2021. (https://www.newsweek.com/fact-check-have-more-americans-died-covid-under-joe-biden-donald-trump-1661528)

 

Cumulative deaths from COVID in the United States through to December 19 | Centers for Disease Control and Prevention CDC

  

Cầu xin năm 2022, cụ 46 làm đúng những gì mình đã nói: “Bất cứ ai chịu trách nhiệm về những cái chết rộng lớn này, không thể ngồi ghế Tổng thống Hoa Kỳ”.

 

 

Nguyễn Tường Tuấn

12/27/21

rabienlon55@yahoo.com

 

2 comments:

  1. Cảm ơn anh Nguyễn Tường Tuấn đã tham khảo và viết ra những nhận định chính xác, đưa ra sự thật và công lý cho những người còn trong bóng tối nhìn một chiều qua lăng kính của bọn thiên tả. Em thật ngạc nhiên khi nghe ông Brandon 46 công nhận công lao của TT Trump trong chương trình Operation Warp Speed Covid Vaccine. Trước đây ông lão này toàn là đổ lão và nhận vớ công lao của mình...chưa bao giờ nói đuợc một lời thành thật xác nhân công lao của TT Trump. Chắc ông Brandon này sắp ...đi đứt rồi nên đổi tính! hehehe

    ReplyDelete
  2. T/G bạn Nước Nhà,

    Cám ơn bạn đã có nhã ý đăng bài trên trang nuocnha.blogspot.com.

    tuấn

    ReplyDelete