Monday, February 21, 2022

TỘI PHẠM THẾ KỶ - Chương 136

 VIẾT CHO TUỔI 30


 

 

 

Hillary Clinton, tiêu huỷ hằng chục ngàn e-Mail | Photo credit: Branco

 

 

 

Người mong mỏi chiến tranh xẩy ra nhiều nhất giữa Nga và Ukraine, không ai khác hơn cụ 46 lú lẫn và bầy đàn Dân chủ thiên tả, đang cuống cuồng nhẩy khỏi chiếc tầu chìm. Hơn một năm, chiếm ngự không lấy gì vinh quang Toà Bạch Cung, đi từ thất bại này đến đổ vỡ khác. Bên cạnh đó, là đám truyền thông thổ tả (T4) ra sức chửi rủa, sỉ vả Tổng thống Donald J. Trump trong nhiều năm qua, làm sao bọn này ngồi yên để chờ ngày phán xét?

 

Chưa có màn kịch nào khôi hài và lố bịch bằng việc ồn ào: Nga sẽ đánh Ukraine, nội các “Brandon” và T4 đánh trống khua chiêng ầm lên. Về quân sự, chẳng ai lại để lộ kế hoạch tấn công của mình cho đối phương. Với phương tiện khoa học tân tiến hiện nay, mọi di chuyển quân đội đều có thể ghi nhận từng giây, phút qua hệ thống vệ tinh. Bạn có thể ngồi tại Việt Nam, vào Google đánh một địa chỉ bên Mỹ, chỉ vài phút sẽ thấy ngay căn nhà thậm chí đọc được tên đường và số nhà ... Có thể, đây chỉ là trò chơi chính trị, đánh lạc hướng những khó khăn nội bộ tại Hoa Kỳ lẫn Nga. Xưa như trái đất, Hoa Kỳ, bầu cử giữa nhiệm kỳ tháng 11/22 đến gần, đảng Dân chủ thiên tả đang thua liểng xiểng, lái sự chú ý của cử tri qua chiến tranh, may ra vớt vát được đôi chút chăng? Tin mới nhất, cụ 46 sẽ hội đàm cùng Putin, họ đang cố tìm lại chút uy tín với cử tri Mỹ.

 

Cứ cho là chiến tranh Nga và Ukraine xẩy ra nay mai, cũng sẽ nhanh chóng, không kéo dài vì: Kinh tế của Nga rất yếu so với Hoa Kỳ, biện pháp phong toả kinh tế và đường ống dẫn dầu của Mỹ và các quốc gia Liên Âu sẽ khiến Nga không đủ sức duy trì cuộc chiến lâu. Quốc tế sẽ lên án! Uy tín của cụ 46 tụt dốc thê thảm trong nước, cũng làm yếu đi ảnh hưởng của Mỹ với đồng minh Liên Âu, bao nhiêu quốc gia sẽ cùng tham dự với Hoa Kỳ? Nhưng ít nhất, cũng tạm thời lôi kéo dư luận Mỹ ra khỏi cuộc khủng hoảng trong nước: Lạm phát, di dân bất hợp pháp, an ninh xã hội, tội phạm ... Là những điều cử tri Mỹ không thể quên!

 

 

| BÍ MẬT TRỞ THÀNH BẬT MÍ.

 

Kash Patel, cựu Chánh văn phòng của Bộ trưởng Quốc phòng dưới thời Tổng thống Donald J. Trump, ông từng làm việc với Dân biểu Devin Gerald Nunes, cựu Chủ tịch Uỷ ban Tình báo Hạ viện (2017) vào tháng 2/2018, văn phòng Dân biểu Nunes đã công bố 4 trang memorandum tố cáo FBI cấu kết với các nhóm chống đối T.T. Trump với tài liệu nguỵ tạo. Cả một hệ thống đầm lầy chằng chịt, từ hằng chục năm nay, trong đó có cả hai đảng Dân chủ và Cộng hoà, bọn siêu tỷ phú như George Soros, Mark Zuckerberg, Jeff Bezos, chi phối các hệ thống thông tin báo chí Mỹ, đại diện cho giới Y khoa, Thánh Anthony Fauci, người từng tuyên bố tôi là đại diện cho khoa học, “Tấn công tôi, khác nào tấn công vào khoa học” [Attacks on me, quite frankly, are attacks on science.] (https://www.forbes.com/sites/carlieporterfield/2021/06/09/fauci-on-gop-criticism-attacks-on-me-quite-frankly-are-attacks-on-science/?sh=16b8cd684542). Đừng để bị lừa, hãy quay về chuyện “Tội phạm lớn nhất thế kỷ” theo báo cáo của Công tố viên Đặc biệt John Durham, do Kash Patel đưa ra trên Newmax TV ngày Thứ hai 14/2/22.

 

▪︎ Theo phúc trình của Công tố viên Đặc biệt John Durham, Chuyên gia công nghệ vi tính Donald Joffe và nhân viên dưới quyền, đã khai thác tin tức qua Internet đến từ Phòng Bầu dục, Toà Bạch Cung để phục vụ cho mục tiêu chính trị của họ. Các nhà điều tra, tìm ra bằng chứng nhóm vận động tranh cử của Hillary Clinton đã trả tiền cho các vụ xâm nhập vào máy chính tại Trump Tower, văn phòng Tổng thống Hoa Kỳ. (https://patriotlatestnews.com/hes-going-to-deliver-durham-grand-jury-interviewed-24-people-so-far-video/).

 

Báo cáo của CTV Đặc biệt John Durham sẽ là vụ bê bối chính trị lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Đừng quên, Tổng thống Nixon phải từ chức về “Watergate” bao gồm các tội trạng bí mật như: Bất hợp pháp theo dõi các đối thủ chính trị, nghe trộm điện thoại, sử dụng FBI, Cơ quan Tình báo Trung ương, Sở Thuế vụ ... làm vũ khí chính trị hạ bệ đối thủ. Kết quả có 69 người bị truy tố, và 48 người trong số đó là các viên chức hàng đầu của nội các Nixon.

 

CTV Đặc biệt John Durham đã phỏng vấn 24 người trong Đại Bồi thẩm đoàn, bao gồm các nhân viên cao cấp FBI, CIA, và những người đứng đầu Chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton. Michael Sussman và Marc Elias là luật sư chính cho chiến dịch của Hillary, họ được trả hằng triệu USD để duy trì và thổi phồng báo cáo gian lận mang tên “Steel Dossier.” Với hằng triệu USD tung ra, Ban vận động tranh cử của Hillary Clinton đã chinh phục, một ai đó trong Toà Bạch Cung, để có quyền truy cập vào máy trung tâm của toà nhà đại diện cho quyền lực Hoa Kỳ.

 

Nhiều năm trước, chính Tổng thống Donald J. Trump công khai tuyên bố trước quốc dân, họ đang theo dõi tôi. Bọn T4 cười mỉa mai, và không ngừng đả kích ông về chuyện này. Vâng, ngày Valentine năm 2022, CTV Đặc biệt John Durham đã chứng minh cho toàn dân Mỹ biết: Tổng thống Trump đúng. Chúng ta hãy chờ xem con số sẽ bị truy tố, vào tù lần này về tội do thám ngay văn phòng Tổng thống đương nhiệm Hoa Kỳ có nhiều hơn 69 tên ma đầu Watergate?

 

▪︎ Khác với Watergate, mức độ vi phạm lần này lớn gấp trăm lần từ tội phạm đến tham nhũng! Hãy nghe tiếng nói của Dân biểu Mike Turner [R-Ohio] thành viên cao cấp của Uỷ ban Tình báo Hạ viện, trả lời nữ Phóng viên Maria Bartiromo trên chương trình “Sunday Morning Futures” ngày Chủ nhật 20/2/22 ông nói: “CTV Đặc biệt Durham có bằng chứng về việc xâm nhập các máy vi tính, trong mục tiêu định rõ là Tổng thống Donald J. Trump từng liên lạc với Nga. Tôi nghĩ, những gì chúng ta đang thấy không chỉ là trò lừa bịp chính trị trong các chiến dịch tranh cử bình thường, nơi mọi phía đều cố gắng tìm kiếm thông tin về đối thủ của mình. Họ đã sử dụng chính phủ, dùng tin tức mà phe đối lập biết là sai sự thật, bịa đặt, đưa vào hệ thống chính phủ, vào FBI, nhằm thực hiện các cuộc điều tra tội phạm hoàn toàn sai sự thật.” (https://patriotlatestnews.com/bombshell-hillarys-spying-on-trump-called-whole-new-level-of-corruption/).

 

Đọc đến đây, chắc bạn không thể nào quên hai lần Quốc hội do Nancy Pee losi và bầy đàn, diễn trò truy tố Tổng thống Trump? Chúng xếp hàng như trẻ em rước đèn Trung thu, đi từ Hạ viện qua Thượng viện, tranh luận sùi bọt mép, đưa đến kết quả Tổng thống Donald J. Trump được miễn truy tố! Tên Dân biểu Adam Schiff [D-CA] có biết tài liệu chúng có là hoàn toàn giả tạo không? Biết thừa!

 

Nữ Phóng viên Bartiromo ngán ngẩm: “Dân chúng mệt mỏi về những việc như thế, xẩy ra và không ai bị buộc tội!’ [People are sick and tired of things like this happening with absolutely no accountability.]

 

▪︎ Bạn chưa hề nghe T4 nói gì về cuộc điều tra của Công tố viên Đặc biệt John Durham? Hãy đọc bản tin của Ký giả Rick Moran, hệ thống PJ Media, nói lên sự thật về im lặng khốn nạn này: “Chẳng có gì để xem, CNN tập trung vào câu chuyện ngớ ngẩn Donald Trump làm nghẹt bồn cầu vì xé tài liệu mật, nhưng không hề nhắc đến cuộc điều tra của CTV Đặc biệt John Durham. Tờ Washington Post câm lặng, New York Times và Associated Press cũng thế! Đảng Cộng hoà chẳng làm gì được khi họ còn là thiểu số. Với những người theo đảng Dân chủ, chuyện này có gì đâu, có báo nào nói?” Cùng bản tin nơi đường link trên.

 

Tất cả chúng ta đã bị lừa thê thảm bởi một nhóm chính trị gia thiên tả đảng Dân chủ và số đông bọn T4!

 

| TƯƠNG LAI THUỘC VỀ CHÚNG TA.

 

Xin đừng mang tâm trạng Việt Nam ra so sánh với hoàn cảnh xã hội, chính trị Hoa Kỳ. Cũng đừng bi quan kết luận không gì thay đổi được đâu, đảng dân chủ thiên tả mạnh lắm ...

 

▪︎ Cho đến lúc này, 30 Dân biểu thuộc đảng Dân chủ đã chính thức tuyên bố không tranh cử vào tháng 11/22. Ngồi lâu năm tại Hạ viện, họ biết rõ tình hình hơn chúng ta. Trong hơn một năm qua, nhờ hồng phước của ngài 46: Lạm phát lên cao nhất, tội phạm lên ngôi, cảnh sát bị giết trên đường phố, di dân bất hợp pháp thong dong đi vào nước Mỹ gần 2 triệu người. Chiến tranh Nga và Ukraine có thể xẩy ra bất cứ lúc nào, giá xăng tăng không xin phép ... Với những thành tích hãi hùng đó, 30 Dân biểu bỏ chạy là dễ hiểu. Cử tri Mỹ sẽ không tha thứ khi túi tiền của họ bị chọc thủng mỗi ngày! Nữ Dân biểu Kathleen Rice [D-NY] là người thứ 30 rút dù, hy vọng sau bà con số 30 sẽ tăng thêm. Mạnh ở chỗ nào? Họ đồng loạt bỏ chạy vì thấy tương lai đảng đen hơn mõm chó! Calvin Moore, gửi một thông điệp ngắn gọn như sau: “Về hưu hay bị tống cổ” [Retire or get fired, folks!] Có 30 vị dân cử đã nghe rõ lời nhắn nhủ chân tình này! Tháng vừa qua, Dân biểu Jim Cooper [D-TN] quyết định chấm dứt 32 năm tại Quốc hội với lời tuyên bố: “Đây là chọn lựa duy nhất @ các dân biểu Dân chủ phải làm.” [Only choice @ House Democrats have to make.] (https://americanwirenews.com/house-dems-not-seeking-reelection-hits-30-year-high-they-know-their-majority-is-doomed/?utm_medium=Newsletter&utm_source=Get%20Response&utm_term=EMAIL&utm_content=Newsletter&utm_campaign=bizpac)

 

 

| KẾT LUẬN.

 

Bảng thăm dò giữa nhiệm kỳ tháng 11/22 cho thấy đảng Cộng hoà đứng trên 13 điểm so với Dân chủ. Đừng vội trách cụ 46, chính các bạn Dân chủ 81 triệu cả người dương thế lẫn âm phủ về bỏ phiếu cho cụ. Theo Rasmussen Report, chỉ còn 263 ngày nữa là đến bầu cử giữa nhiệm kỳ, có con số không vui như sau:

 

o   50% Cử tri sẽ bỏ phiếu cho đảng Cộng hoà.

o   37% Cử tri sẽ chọn đảng Dân chủ.

o   4%   Sẽ bỏ phiếu cho một ứng cử viên khác.

o   9%   Chưa biết sẽ chọn ai.

 

Dẫn đầu 13 điểm, là điều rất khó lật ngược nơi bầu cử giữa nhiệm kỳ. Đảng Dân chủ thiên tả đi quá xa, vượt qua lằn ranh giới cử tri cho phép! (https://thepatriotjournal.com/democrats-2022-midterm-poll/?utm_medium=email&utm_source=pjnewsletter).

 

Nhiều người nói với chúng tôi, người Việt tự ái cao lắm, rất khó để nhận lỗi là mình sai. Khi nói chuyện với họ, bạn sẽ hiểu lầm là họ sẽ tiếp tục ủng hộ đảng Dân chủ thiên tả, nhưng đố ai biết họ sẽ bỏ phiếu cho ai?

 

Thôi thì cứ tin như thế đi!

 

 

nguyễn tường tuấn

20/2/22

3 comments:

 1. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 2. Thực e chè cho hiện trạng chính trị nước Mỹ và sự đóng góp không nhỏ mà tác giả Nguyễn tường Tuấn gọi là T4.Nho lại năm xưa tôi đã sai lầm thần thánh hóa bộn này
  Nhìn vào sự kiện say ra tại Canada những ngày qua, trụy nguồn gốc phải chăng vẫn là dưới trướng của mảnh lực đồng tiền!?


  ReplyDelete
 3. Cám ơn anh Tuấn. Đàn bà như Hillary là đại hoạ không những cho nước Mỹ mà cho cả thế giới! Khốn khổ cho dân Mỹ toàn là một lũ hoạt đâ2u chính trị kiểu Let's Go Brandon!

  ReplyDelete