Sunday, September 5, 2021

TẬN CÙNG NỖI NHỤC – Chương # 106

Hằng triệu lá cờ treo rũ trên nước Mỹ, rồi cũng sẽ thượng kỳ lại sau ngày đại tang 13 chiến binh hy sinh tại phi trường Kabul. Nhưng trong tận cùng trái tim của thân nhân, gia đình 13 thiên thần, cũng như triệu triệu người dân Hoa Kỳ, trong đó có bạn đọc và người viết, chắc sẽ cần rất nhiều thời gian để hàn gắn nỗi mất mát, đau thương này!

Nhưng không phải ai cũng như thế! Trong bài trước, chúng tôi đã nói, người Mỹ luôn luôn đứng nhất trên mọi lĩnh vực, từ tốt đến xấu, thánh thiện đến quỷ ma! Sống chung với tội phạm là điều khó tránh khỏi, nhưng để tội phạm cai trị, và tung hô nó, những ai còn chút lương tri cũng phải ngậm ngùi, tủi nhục. Nhà Bác học Albert Einstein nhận xét, “Niềm tin mù quáng vào nhà cầm quyền, là kẻ thù lớn nhất của chân lý.”  (Blind belief in authority is the greatest enemy of truth.)

Chúng tôi, xin đặt một vài câu hỏi và mong rằng những công dân Hoa Kỳ gốc Việt, mở lòng xem xét. Quên đi đảng phái Cộng hoà, Dân chủ, hay Độc lập, nước Mỹ là tổng hợp của tất cả! Quên đi Donald J. Trump hay Joe R. Biden, các chính trị gia này đến rồi đi, nhưng quê hương thứ hai của chúng ta thì mãi mãi trường tồn. Đừng ngớ ngẩn, chỉ vì bênh một bên để trở thành mù quáng!

 

A

CHÚNG TA CÓ MÙ QUÁNG KHÔNG?

▪︎ Bạn đọc còn lạ gì thánh tội phạm George Floyd, với thành tích vào tù ra khám, cần sa ma tuý, dùng bạc giả ... viết đầy vài trang giấy. Chết vì một cảnh sát viên dùng bạo lực quá mức (khám nghiệm tử thi cho biết, anh ta chết vì dùng ma tuý). Nếu George Floyd không phải da đen, chắc không một tên chính trị gia nào để ý đâu.

Cái may của George Floyd là chết vào giờ hoàng đạo. Vào mùa bầu cử Tổng thống 2020, và đảng Dân chủ đang cần một thảm hoạ để khích động giới cử tri da đen nhẹ dạ! Mùa bầu cử nào cũng thế, kỳ thị chủng tộc bao giờ cũng trở thành lá bài quan trọng của đảng con Lừa. Tiếc thay, nhiều người cứ “mù quáng” rơi vào cái bẫy đó!

Mụ phù thuỷ Nancy Pee losi đã nhanh chóng chụp lấy cơ hội, một lũ Dân biểu, Thượng nghị sĩ rủ nhau quỳ gần 9 phút để tưởng niệm tên thánh đầu trộm đuôi cướp. Một ngày, sau đám tang George Floyd, trò khỉ lại diễn ra, Pee losi cung kính trao cho gia đình George Floyd lá quốc kỳ treo trên toà nhà Quốc hội. Chuyện này cũng chẳng có gì sai, bạn có thể liên lạc với văn phòng TNS của tiểu bang, xin lá cờ treo tại Quốc hội vào một ngày kỷ niệm nào đó với mình, được hay không, còn tuỳ theo may mắn. Nhưng làm cho ra vẻ quan trọng, đích thân mụ phù thuỷ trao tại văn phòng Quốc hội, mới ghê chứ! Bọn này đóng kịch không ai bằng! Chúng quỳ, khóc, như cha chết mẹ chết chỉ để câu lá phiếu của đám dân nhẹ dạ! (https://www.usatoday.com/story/news/factcheck/2020/06/25/fact-check-capitol-flag-given-floyd-family-isnt-only-veterans/3241385001/). Một đất nước tôn vinh tội phạm, thì chẳng còn gì để hãnh diện! Những chính trị gia kiểu Pee losi, Chuck Schumer đang khoe cùng thế giới cái “ngu tột đỉnh” của Hoa Kỳ! Đứa nào bầu cho bọn này còn ngu hơn chúng nó! 

▪︎ Dân biểu Quốc hội Liên bang, Brian Mast (R-FL), cựu chiến binh trong đội đặc nhiệm tháo gỡ bom mìn, mất hai chân tại chiến trường Afghanistan (https://mast.house.gov/biography). Kể cùng phóng viên Daily Wire, một sự kiện khiến mọi người đều bất bình. Trong một nghi lễ tại Quốc hội, các Dân biểu Cộng hoà vinh danh 13 chiến binh vừa hy sinh tại Kabul, họ đề nghị được tôn vinh và xướng danh từng thiên thần. Mụ phù thuỷ Nancy Pee losi đã không cho phép, (they did not acknowledge us, and just closed the House down). Không có một Dân biểu đảng Dân chủ nào hiện diện trong buổi lễ! Dân biểu Carlos Gimenez (R-FL) cho rằng Nancy Pee losi và đảng Dân chủ không muốn tôn vinh 13 đứa con yêu của đất nước, vì họ sợ sẽ nhắc lại thất bại Afghanistan của chính quyền Harris Biden. (https://americandigest.com/report-pelosi-blocked-reading-of-names-of-us-troops-killed-in-afghanistan/). Sự hy sinh cao cả của 13 chiến binh, không quan trọng bằng mục tiêu chính trị của bọn Dân chủ cực tả này!


Hỡi những ai còn mù quáng tin vào bọn chính trị gia khốn nạn, quỳ lạy tội phạm, và đang tâm quay mặt trước sự hy sinh của 13 chiến binh - 13 thiên thần vừa tạm biệt chúng ta bay về cõi trời! Bạn không những mất lương tâm còn mất cả linh hồn. Chúng tôi tin rằng đa số dân chúng Hoa Kỳ, không phân biệt đảng phái sẽ không đứng cùng với bạn.

 

▪︎ Đừng quên, cho đến hôm nay, Hoa Kỳ vẫn còn vài trăm (con số không ai có thể xác nhận được) công dân Mỹ, hoặc những người có thẻ xanh, và đồng minh Afghan của chúng ta vẫn còn kẹt lại tại Afghanistan. Hoa Kỳ vẫn chưa công nhận chính quyền Taliban (nhưng cũng sẽ sớm công nhận thôi.) Và Taliban vẫn còn nằm trong danh sách “khủng bố” của chính phủ Mỹ, Liên Âu, và cả Nga. Tuy nhiên, Harris Biden đã qua mặt Quốc hội và dân Mỹ, cung cấp vũ khí cho bọn khủng bố!Hỡi công dân Mỹ gốc Việt, những cái loa tuyên truyền cho Harris Biden và nhóm Dân chủ cực tả, đám chính trị gia khốn nạn do chính các bạn bầu ra, đã trang bị cho quân khủng bố Taliban từ $83 đến $85 tỷ USD vũ khí , đạn dược, giúp chúng trở thành tổ chức khủng bố đầu tiên được chính quyền Harris Biden viện trợ quân sự nhanh chóng, không thông qua Quốc hội! Hãnh diện nhé! Vinh quang thuộc về các bạn, các đại trí thức có mắt cũng như mù! Chúng tôi không dám tranh luận, chỉ xin ngả mũ trước quý vị. Nhìn vào hai hình trên, để gặm nhấm nỗi nhục! Thủ lĩnh và lính Taliban diễn hành với vũ khí Mỹ! Bạn vào đường link sau đây để xem thêm chi tiết: ((https://www.westernjournal.com/?ff_source=email&ff_medium=AE&ff_campaign=can&ff_content=2021-09-02) Một số vũ khí hiện đại Taliban có, ngay cả cộng sản VN nằm mơ cũng không được! Cũng đừng quên, Joe R. Biden giết VNCH bằng cách cắt $300 triệu USD quân viện.

B

CÔNG LÝ MỘT CHIỀU.

Tại sao ông 46 không theo chiến thuật rút quân của Tổng thống Donald J. Trump? Tại sao căn cứ không quân Bagram Air Force Based lại đang đêm âm thầm rút lui? Tại sao trong buổi phỏng vấn truyền hình ABC, với phóng viên Stephanopoulos, ngày Thứ tư 19 tháng 8 năm 2021. Ông Joe Biden khẳng định: “Nếu còn công dân Mỹ chưa đi được, chúng tôi sẽ ở lại để đón mọi người ra đi” (if there's American citizens left, we're gonna stay to get them all out.) (https://abcnews.go.com/Politics/full-transcript-abc-news-george-stephanopoulos-interview-president/story?id=79535643.) Một tháng sau, trên truyền hình, trước hằng triệu khán thính giả, ông 46 đã nuốt lời hứa! Chúng ta có thể tin tưởng một vị Tổng thống thất hẹn? Một Tổng tư lệnh Quân đội trơ trẽn nhận vơ công lao của người khác, không biết mắc cở!


Kính thưa các vị từng bỏ phiếu cho Joe Biden, các anh hùng bàn phím lương tâm không bằng lương tháng. Với tất cả lòng kính trọng, xin phép hỏi quý vị:

▪︎ Nếu Tổng thống Donald J. Trump tuyên bố sẽ ở lại cho đến khi người công dân Mỹ cuối cùng di tản, và cụp đuôi bỏ chạy chỉ sau vài tuần! Quý vị có gào lên đòi truất phế không? 

▪︎ Nếu Tổng thống Donald J. Trump, chưa đánh đã cuốn dù, để lại máy bay, xe thiết giáp, vũ khí quân dụng cho quân khủng bố Taliban trị giá từ $83 đến $85 tỷ USD! Quý vị có kéo nhau cả lò đưa ông ta ra Toà án Quân sự không?

▪︎ Nếu Tổng thống Donald J. Trump, gọi điện thoại cho Tổng thống Ghani của Afghanistan yêu cầu nói dối, tô vẽ mầu hồng tình hình quân sự bế tắc tại Afghanistan, để ông ta thoải mái rút quân. Quý vị có gầm lên đòi treo cổ không?

▪︎ Nếu một trong những người con của Tổng thống Donald J. Trump, lấy chị dâu khi anh vừa mới qua đời, làm ăn với Ukraine, Trung cộng, Nga lợi dụng danh nghĩa, chức vụ của bố. Truyền thông của các vị có câm không?

▪︎ Nếu Tổng thống Donald J. Trump để cửa biên giới phía Nam của Hoa Kỳ mở tung ra như hôm nay, tràn ngập di dân bất hợp pháp từ Châu Mỹ La tinh, thậm chí có cả Châu phi nhập cư thoải mái, cư ngụ tại khách sạn do chính phủ trả tiền (dĩ nhiên là tiền thuế của tất cả chúng ta) và để đường xá Hoa Kỳ đầy Homeless. Quý vị có tha cho ông ta không?

▪︎ Nếu Tổng thống Donald J. Trump đưa hằng chục ngàn người Afghanistan vào Hoa Kỳ, không hề qua một thủ tục kiểm soát di dân thông thường, thậm chí không biết cả tên họ là ai, người tốt, kẻ xấu cũng không biết! Theo tin ghi nhận, an ninh của chính phủ đã tìm ra trên 100 người có trong danh sách nhóm khủng bố. Quý vị có hò nhau xuống đường, làm cả nước Mỹ rung chuyển không?

Đất nước đang trên bờ vực thẳm, đừng tranh luận Donald J. Trump nói dối mấy chục ngàn lần, hay ông ta là thủ phạm chia rẽ nước Mỹ. Xin đừng xem thường trí thông minh của dân chúng Hoa Kỳ! CNN mất khán thính giả vì tội tuyên truyền láo khoét, không phải vì Trump. Nếu CNN trung thực thì ai dám gọi là Fake News? Thế mà vẫn có người không thích thông điệp của sự thật, quay ra giết người đưa tin (Don’t like the news, then kill the messenger – Shakespeare).

Đảng Dân chủ với sự lĩnh đạo u mê của mụ phù thuỷ Nancy Pee losi, đã hai lần đòi luận tội Tổng thống Donald J. Trump, cả hai lần đều thất bại, khiến cho ngân quỹ Hoa Kỳ thiệt hại vài chục triệu USD cho trò chơi chính trị bẩn thỉu! Chẳng lẽ cả nước Mỹ không thấy điều này?


C

KẾT LUẬN

 

Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln từng nói: Tôi sẽ đứng với bất kỳ ai làm đúng, đứng với anh ta khi anh ta đúng, và chia tay khi anh ta sai.” (I must stand with anybody that stands right, and stand with him while he is right, and part with him when he goes wrong). Theo lời của Tổng thống Abraham Lincoln, xin phép hỏi các bạn những sai trái vô cùng lớn lao nêu trên của Joe Biden trong tám tháng cầm quyền: Bạn có muốn luận tội ông 46, hay lại tìm cách bao che vì là đảng ta?
 
Nếu tận cùng trái tim, bạn thật sự yêu quê hương thứ hai. Nếu bạn còn phân biệt được ai là chiến binh anh hùng, đứa nào là tội phạm, Thượng đế sẽ giúp bạn sáng mắt, sáng lòng. Hãy tự hỏi lương tâm mình, bọn chính trị gia khốn nạn quỳ lạy tội phạm, xúc phạm đến 13 chiến binh anh hùng, có nên vất chúng vào sọt rác năm 2022 không?
 
Riêng cá nhân người viết, nếu Tổng thống Donald J. Trump đi vào vết xe của Joe R. Biden, chúng tôi sẽ kêu gọi luận tội ông ngay. Chúng ta phải đặt “Tổ quốc” lên trên “đảng”. Afghanistan là cơn đại hồng thuỷ chính trị, khai quật lên những rác rưởi đầm lầy Washington D.C. chúng ta sẽ phải quét dọn vào kỳ bầu cử giữa nhiệm kỳ 2022.
 
Sau cơn bão, cây nào đứng vững được sẽ xứng đáng sống.
 

No comments:

Post a Comment