Sunday, October 17, 2021

CHUÔNG GỌI HỒN – Chương # 118

 

Còn hơn hai tháng nữa đến Giáng sinh, lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) cũng đã gần kề! Một mùa đông ảm đạm vây phủ Hoa Kỳ và thế giới! Sáng nay tôi tỉnh thức, vì hình ảnh Tết Mậu thân 1968 tại miền Nam Việt Nam, ngày đầu năm âm lịch, tiếng súng nổ thay pháo, người Sài Gòn cùng dân chúng miền Nam nếm mùi cộng sản! Mùi khét của khói súng, mùi tanh của máu đổ thịt rơi, mùi buồn nôn của xác chết nằm trên đường phố! Chủ nghĩa xã hội như thế sao? Cứ nhìn xác những người lính trẻ Bắc quân, quần áo tả tơi, thân xác gầy gò, nằm chết bờ chết bụi trên đường giải phóng, không một nén hương, giọt nước mắt. Chẳng ai còn ảo tưởng về thiên đàng xã hội chủ nghĩa! Sự thật, bốn mươi sáu năm trôi qua, cộng sản chiếm toàn bộ Việt Nam, đổi lại họ đã mất lòng dân trên cả ba miền!

 

Mùa Giáng sinh 2021, Hoa Kỳ nếm mùi chủ nghĩa xã hội! Đường phố Mỹ không có những tên cộng sản răng đen mã tấu, thay vào đó là bọn trộm cướp hoành hành, cảnh sát bị phục kích bởi tội phạm tại Texas. Chính quyền nằm trong tay đảng Dân chủ cực tả, họ cắt giảm hay đòi giải thể cảnh sát và quay mặt cho Black Lives Matter cùng Antifa làm chủ thành phố. Cuộc cách mạng văn hoá do bọn vệ binh đen khởi đầu! Và người dân Mỹ phản công!

 

A

BÌNH ĐẲNG HƠN ĐỒNG LOẠI.

 

Những ai còn tin vào chủ nghĩa xã hội là người ảo tưởng hay kẻ mất trí! Không làm gì có một xã hội bình đẳng, mọi người làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu! Cựu Thủ tướng Anh, Winston Churchill, người hùng Đệ nhị thế chiến nhận xét về cộng sản như sau: “Chủ nghĩa tư bản có thể không phân chia đều sự giầu có. Nhưng chủ nghĩa cộng sản rất công bằng trong phân phát sự lạc hậu và nghèo đói." (The inherent vice of capitalism is the unequal sharing of blessings; the inherent virtue of socialism is the equal sharing of miseries.)

 

Hỡi những kẻ mộng du về thiên đàng xhcn, nhà văn George Orwell trong tác phẩm Animal Farm mô tả sự bình đẳng ngay cả trong thế giới loài vật như sau: “Mọi con vật đều bình đẳng, nhưng có những con bình đẳng hơn đồng loại” (All animals are equal but some animals are more equal than others.) Chúng ta hãy nói về người anh hùng của đảng Dân chủ thiên tả: Nữ Dân biểu Cori Anika Bush, 45 tuổi (1976) đại diện Tiểu bang Missouri tại Quốc hội Liên bang, Registered nurse, Mục sư, người ủng hộ phong trào Black Lives Matter. Theo báo cáo của Federal Election Commission công bố, chỉ riêng từ tháng 7- 9/2021 bà Cori Bush đã chi $64,141 USD cho bảo vệ cá nhân và $130,000 USD trong vòng sáu tháng qua! Tiền lấy ra từ đâu? Lương dân biểu Quốc hội Liên bang $174,000 USD một năm! Đảng Dân chủ thiên tả, rất hào phóng trong việc dùng tiền thuế của chúng ta, họ ban phát cho mọi người kể cả di dân bất hợp pháp, miễn phí tất cả, chỉ xin các bạn nhớ bỏ phiếu cho chúng tôi. Một hình thức hối lộ tinh vi đánh đổi lấy lá phiếu, và họ sẽ muôn đời là con vật bình đẳng hơn tất cả!

 

Hiện nay, mức lương thấp nhất của giới trung lưu Mỹ (Lower-middle class) trong khoảng $32,048 USD đến $53,423 USD/năm – Trung lưu (Middle class) $53,413 USD đến $106,827 USD/năm – Trung lưu cao cấp (Upper-middle class) $106,827 USD đến $373,894 USD/năm. So sánh mức lương của giai cấp trung lưu Mỹ với tiền thuê bảo vệ riêng tư của Cori Bush, chúng ta sẽ thấy những “Con vật bình đẳng hơn đồng loại.” Bản thống kê dưới đây chỉ rõ bao nhiêu phần trăm dân Mỹ thu nhập hằng năm. (https://www.google.com/search?client=firefox-b-1-d&q=American+middle+class+income.)

 

Annual household income in U.S. dollars

Percentage of U.S. households

75,000 to 99,999

12.2%

100,000 to 149,999

15.3%

150,000 to 199,999

8%

200,000 and over

10.3%

 

Người phụ nữ đồng sáng lập Black Lives Matter, Patrisse Cullors, thể hiện sự bình đẳng hơn đồng loại bằng cách mua nhà trị giá trên $3 triệu USD tại khu cao cấp da trắng. (https://www.foxbusiness.com/real-estate/blm-co-founder-3m-real-estate-portfolio-black-homeownership-disrupt-white-supremacy.) Đừng tin những gì đảng Dân chủ thiên tả nói, hãy xem những gì họ làm.

 

Nếu một ai đó còn cao giọng bênh vực cnxh không có nghĩa là họ thật sự yêu lý tưởng cộng sản, họ chỉ lợi dụng, tuyên truyền để mang lại lợi ích cho bản thân. Việt Nam trong mùa dịch là một chứng minh hùng hồn về tính “ưu việt” của cnxh. Giới công nhân, giai cấp nòng cốt của chủ nghĩa cộng sản, bỏ xưởng, lê lết về quê, có người đi bộ hằng ngàn cây số với con nhỏ, đau thương, oán hờn tràn ngập. Nhưng đám chóp bu, lĩnh đạo, những con vật bình đẳng hơn đồng loại có đứa nào vất vả đâu? Một người Mỹ hiểu cộng sản hơn ai hết, cố Tổng thống thứ 40, Ronald Wilson Reagan nhận xét: “Làm sao bạn biết họ là cộng sản? Vâng, đó là những người đọc sách Marx & Lenin. Làm sao bạn biết họ chống cộng? Đó là những người thật sự hiểu biết về Marx & Lenin” (How do you tell a Communist? Well, it’s someone who reads Marx and Lenin. And how do you tell an anti-Communist? It’s someone who understands Marx and Lenin.)

 

B

HOA KỲ PHẢN CÔNG.

 

Chủ nghĩa xã hội như đám ruồi xanh, chúng sinh sản ở môi trường hôi thối, phát triển, sinh sôi nẩy nở trong nghèo khó và ngu dốt. Sai lầm lớn nhất của đảng Dân chủ thiên tả là mang bầy ruồi xanh cnxh, gây giống trong xã hội Hoa Kỳ, nơi trình độ giáo dục và văn hoá của người dân rất cao, nơi tự do đã gieo trồng từ trăm năm trước, trải qua bao thử thách gian nan! Mảnh đất giầu đẹp, sạch sẽ, và đầy nhân bản này không phải là môi trường thích hợp cho cnxh xâm chiếm. Người dân Mỹ đã phản công, họ không im lặng.

 

▪︎ KINH TẾ QUYẾT ĐỊNH. Cố Tổng thống Nam Hàn, Park Chung Hee, nêu ra nguyên tắc lĩnh đạo làm kim chỉ nam cho các chính trị gia: “Trong đời sống con người, kinh tế phải đi trước chính trị và văn hoá” (In human life, economics precedes politics or culture.) Kinh tế Hoa Kỳ dưới sự lĩnh đạo “thiên tai” của chính quyền Harris Biden hôm nay, đã đưa nước Mỹ vào cuộc khủng hoảng kinh tế hãi hùng nhất, ngay mùa Giáng sinh 2021. Giá cả gia tăng khắp mọi nơi, kệ bầy sản phẩm trống trơn trong các siêu thị. Vận chuyển, tiếp liệu, kho chứa hàng, nhân công hầu như đóng băng. Ở những tiểu bang lớn do đảng Dân chủ cầm quyền, xẩy ra trường hợp nhiều người không muốn đi làm, ở nhà nhận tiền thất nghiệp cao hơn đồng lương, điều này tạo ra khủng hoảng nhân công! Giết chết doanh nghiệp tư nhân.

 

Moody’s Analytics tiên đoán:“Sự gián đoạn chuỗi cung ứng khiến các kệ hàng trống trơn có thể kéo dài đến năm 2023” Theo Breibart cho biết: “Cuộc khủng hoảng này có dấu tay của Biden khắp nơi.” (https://americandigest.com/breaking-shock-supply-chain-report-crisis-exploding/) Moody là tổ chức phi chính trị, chuyên phân tích kinh tế hàng đầu thế giới. Đây là tiếng chuông gọi hồn cho cả đảng Dân chủ thiên tả lẫn ông 46! Dân Mỹ không thể kiên nhẫn qua một mùa đông dài hạn như vậy! Nâng cao đời sống người dân là một thách thức cho người lĩnh đạo chỉ huy. Đẩy họ vào đói khát, lạnh lẽo và vật giá tăng không ngừng, sẽ là dây thắt cổ cho bọn bất tài! Không biết dân Mỹ đủ bình tĩnh và kiên nhẫn, chịu đựng thêm 52 tuần nữa?

 

▪︎ CƯỠNG BỨC CHÍCH NGỪA. Chúng tôi tin rằng chích ngừa Wuhan virus vẫn tốt hơn là không, đó là quan điểm cá nhân. Áp đặt mọi người phải chích ngừa lại là chuyện khác. Chúng ta vi phạm quyền tự do cá nhân, Hiến pháp Hoa Kỳ đã quy định! Hãy cùng nhau nhận xét một cách khách quan vấn đề:

 

ð  Ngay trong giới các nhà khoa học, vẫn còn những tranh luận về việc nên hay không nên chích ngừa. Khi chưa có một sự đồng thuận về khoa học, chính quyền lấy tư cách gì áp đặt toàn dân?

ð  Thuốc chích ngừa cần thời gian vài ba năm để chứng minh hiệu nghiệm. Chúng ta chưa có điều kiện đó, thậm chí có một số nhỏ những người đã chích ngừa nhưng vẫn bị và không qua khỏi. Tại sao lại vội vàng?

ð  Sự thật kinh tởm là chính quyền Harris Biden đã “Chính trị hoá việc chích ngừa” họ dùng như một vũ khí tuyên truyền, để lôi kéo sự chú ý của người dân ra khỏi những vấn đề thất bại như: Afghanistan, di dân bất hợp pháp, khủng hoảng kinh tế, và lạm phát.

ð  Theo tin Fox News ngày 15/10/21, khoảng 50% nhân viên cảnh sát Thành phố Chicago sẽ rời nhiệm sở - Hãng Hàng không sẽ mất một số đáng kể phi công và tiếp viên phi hành (ảnh hưởng đến hằng trăm ngàn chuyến bay vào mùa lễ) – Nguyên một quận hạt tại Tiểu bang Maine sẽ thiếu hụt nhân viên cứu thương, một thành phố của Tiểu bang Maine có 80% nhân viên cấp cứu nghỉ việc! Tất cả bắt đầu sau nửa đêm ngày 15/10/21.

Tháng trước, ông 46 ký sắc lệnh yêu cầu Bộ Quốc Phòng bắt buộc mọi quân nhân phải chích ngừa, hạn chót vào ngày 28/11/21. Ai không tuân lệnh sẽ bị giải ngũ và có thể bị tước đoạt mọi quyền lợi của quân nhân. Điều này khiến quân đội Hoa Kỳ mất đi khoảng 46,000 binh sĩ dưới cờ! Vladimir Putin, Tập Lục Bình, Ayatollah Khomeini, Kim Jong Un và cả bầy Taliban có xúm lại đánh nhau 10 năm cũng không dễ gì loại khỏi vòng chiến 46,000 quân Mỹ. Hoa Kỳ tham chiến tại Việt Nam 20 năm hy sinh 58,000 quân nhân, và “thiên tai” Joe Biden với một chữ ký, đã nhanh chóng sa thải ngay 46,000 chiến binh! (https://reclaimingamerica.net/bidens-vaccination-orders-harming-u-s-navy/.) Ai đó thù ghét Hoa Kỳ, nghe theo các chính trị gia thiên tả đội danh cấp tiến, còn chờ gì nữa mà không tung hô ngài 46? Đứa nào làm tan hoang nước Mỹ?

 

▪︎ FREEDOM ACT. Chớ vội mừng! Thứ sáu 15/10/21, Dân biểu Quốc hội Liên bang Ronny Jackson (R–TX) giới thiệu đạo luật mang tên”Forbidding Repressive Executive Efforts and Denouncing Overreaching Mandates” (FREEDOM) nhằm ngăn cản Biden trong việc cưỡng bức chích ngừa. Một trong những điều khoản, đòi hỏi các văn phòng chính phủ, phải nộp báo cáo rõ ràng về số nhân viên nghỉ  và sẽ bỏ việc vì không chịu chích ngừa, chi phí thiệt hại để tìm người thay thế ... Con số thiệt hại sẽ ngoài sự tưởng tượng của mọi người. (https://dailycaller.com/2021/10/15/house-republicans-ronny-jackson-bill-freedom-act-fight-joe-biden-vaccine-mandates/?utm_source=piano&utm_medium=email&utm_campaign=2360&tpcc%3D=newsletter&pnespid=7aBiVDtVL.5C2OvNpTK7FJmKvU_uSsFnJOa9kOF0qAZmTS5JHW8830K1cybAy.IJ67KyXeRN)

 

Dân biểu Ronny Jackson, một cựu Bác sĩ tại Toà Bạch Cung dưới thời Tổng thống Obama và Trump, tuyên bố: “Tôi đã chích ngừa và sẽ tiếp tục khuyến khích nhân viên chích ngừa. Sức khoẻ là vấn đề giữa bạn và bác sĩ, KHÔNG phải giữa bạn và Biden ... Tôi không thể ngồi yên để xem ông ta đóng vai nhà độc tài, không cần để ý đến tự do của người dân qua quyết định cưỡng bức chủng ngừa ... Theo tôi điều này là vi hiến.”

 

B

KẾT LUẬN.

 

Vấn đề cưỡng bức chích ngừa, trò chơi chính trị dơ bẩn của Joe Biden và đồng bọn chỉ ảnh hưởng nhất thời. Chúng ta sẽ gặp nhau tại Tối cao Pháp viện. Những chiến binh can đảm, cảnh sát viên, bác sĩ, nhân viên y tế, phi công, tiếp viên hàng không và tất cả công dân Mỹ, miễn cưỡng bỏ việc hôm nay, sẽ trở lại trong vinh quang.

 

Đất nước Hoa Kỳ không bao giờ cho phép một cá nhân hay đảng phái, phá hoại đến tận cùng như vậy. Quan trọng hơn cả, Hoa Kỳ sẽ không bao giờ chấp nhận chủ nghĩa xã hội dưới mọi hình thức. Sau nửa đêm ngày Thứ sáu 15/10/21, hằng triệu người Mỹ đã mất việc ...

 

Không đời nào! Họ chỉ tạm nghỉ, để cùng nhau đánh lên tiếng chuông gọi hồn!

 

 


No comments:

Post a Comment