Thursday, October 14, 2021

MÙA GIÁNG SINH BUỒN– Chương # 117

 

“Vinh danh Thiên Chúa trên trời – Bình an dưới thế cho người thiện tâm” Dù bạn theo bất cứ tôn giáo nào, ở khắp nơi trên thế giới, lễ Giáng sinh đã trở thành một ngày nhân loại cùng nhau cầu nguyện, gia đình sum họp, trẻ em đi vào giấc ngủ với niềm tin ông già Noel sẽ đem quà đến trong đêm nay, sáng mai tỉnh thức sẽ là một ngày vui trong năm.

 

Hoa Kỳ có thể tự hào là thiên đường của trẻ thơ! Ngay cả ngày thường, các em cũng có thể được bố mẹ mua cho những đồ chơi, không cần chờ đến sinh nhật hay lễ lớn! Tin không mấy vui, mùa Giáng sinh 2021, dưới sự lĩnh đạo của “thiên tai” Joe Biden và đảng Dân chủ cực tả, không riêng gì trẻ thơ, cha mẹ và cả nước sẽ đón một mùa đông vô cùng ảm đạm. Khi anh khổng lồ Mỹ, bóp bụng chi tiêu, thì thế giới và các quốc gia sản xuất đau quặn ruột!

 

Đảng Dân chủ cực tả muốn đưa nước Mỹ vào con đường xã hội chủ nghĩa, họ không hề che dấu điều đó. Việc đầu tiên, là phá huỷ tận cùng nền văn hoá tốt đẹp Hoa Kỳ đã dầy công xây dựng trong hằng trăm năm qua. Các vị danh nhân, tổ phụ khai sinh ra bản Hiến pháp, nhà thờ, giáo đường ... Tất cả phải từng bước vất đi. Nước Mỹ hôm nay chỉ có một anh hùng, một thánh trộm cướp mang tên George Floyd, chúng đang thi nhau dựng tượng ở Minnesota, New York. Có khác gì cộng sản Việt Nam bắt cả nước tôn thờ tên Hồ tặc? Chúng mang tên ma xó, một kẻ ấu dâm, dựng lên, đánh bóng, thắp hương vái lạy. Nói dối, nói dối, cho đến chừng nào mọi người tin, đó là chiến thuật.

 

Từ một nước Mỹ giầu mạnh 10 tháng trước, thế giới không phải ai cũng nghe theo, nhưng họ không có nhiều chọn lựa! Liên hiệp Châu Âu không thích chuyện phải chi ra 2% ngân sách quốc gia cho việc bảo vệ chính mình! T.T. Donald J. Trump đe doạ sẽ rút quân Mỹ về nước, thế là xong, ấm ức nhưng phải nghe! Iran không còn cơ hội đòi Hoa Kỳ đưa nguyên một phi cơ chở vài tỷ USD qua cống nạp như dưới thời Obama Biden! Thay vào đó T.T. Donald J. Trump gửi máy bay không người lái qua tận phi trường Baghdad hạ sát tên tướng Qassem Soleimani, Tư lệnh Lực lượng Đặc biệt Quds Force! Lĩnh tụ Hồi giáo Iran, Giáo chủ Tối cao (Supreme Leadership Authority) Ali Khamenei, hô hào thánh chiến trong vài tuần, sau đó ngài tự động  vào thánh thất tịnh khẩu! Don’t Mess With Trump! Mexico để di dân bất hợp pháp tràn vào Hoa Kỳ, T.T. Donald J. Trump tuyên bố, nếu họ không cản đám di dân này, Hoa Kỳ sẽ bắt đầu đánh thuế nặng lên hàng hoá nhập cảng từ Mexico vào Mỹ, và mỗi tuần qua đi, thuế sẽ tăng lên ... Chỉ một lời nói đến từ vị Tổng thống luôn luôn giữ lời hứa, chính phủ Mexico nhận thông điệp và thi hành ngay, với 25,000 quân ngăn chặn tại biên giới. Đây chính là sự khác biệt giữa “thiên tài”“thiên tai!”

 

Ngày vui qua mau! Không cần chờ đợi lâu, chỉ 10 tháng cầm quyền Harris Biden đã đưa nước Mỹ “xuống hố cả nước.” Chúng ta hãy cùng nhau nhìn về một mùa đông ảm đạm và hy vọng trong cái rét buốt đó, người dân Mỹ sẽ tỉnh thức, trước khi quá muộn. Những ai đã bầu cho Biden, hãy giữ cẩn thận túi tiền! Đáng tiếc, chuyện đã quá muộn rồi bạn ạ. Những món quà mị dân như học phí tại Đại học Cộng đồng sẽ miễn phí, nhưng ưu tiên cho di dân bất hợp pháp, chưa ai nhận được, thì ngài 46 đã nhẹ nhàng rút hầu bao của dân chúng ngay trước mùa Giáng sinh.

 

 

A

CHÚNG TA ĐANG BỊ RÚT RUỘT.

 

Trước tiên, hãy nói đến thực phẩm. Yêu Biden hay ghét Trump hãy cất qua một bên! Không ăn thì lấy sức đâu mà xuống đường, bám đuôi Black Lives Matter và Antifa cho ra vẻ tiến bộ! Đói mờ mắt, chữ nghĩa đâu ra để lên TV, hay viết bài chửi Trump? Đói rã họng, thì cứ noi gương những người công nhân, giai cấp tiên phong của chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, ngậm ngùi bỏ thành phố mang tên xác người đi bộ hằng ngàn cây số về quê. Những con số nêu ra dưới đây đến từ Bureau of Labor Statistic, tất cả những ai đi chợ tại Hoa Kỳ đều thấm đòn nhanh nhất. Joe Biden đang rút tiền của chúng ta!

 

ð  Thịt Bacon tăng 19.3% - Thịt thường tăng 12.6% - Cá & Hải sản tăng 10.7% - Trái cây & Rau quả tăng 3% - Thức uống không phải rượu tăng 3.7%. Những con số này công bố ngày 13/10/21, từ nay đến Giáng sinh ra sao? May ra Thượng Đế đoán được.

 

ð  Giá mua xe du lịch & vận tải tăng 42.9% - Tiền thuê khách sạn tăng 19.8 % - Máy giặt & máy sấy tăng 19.1% - Tiền trả TV mỗi tháng tăng 12.7%. Chịu khó đi chiếc xe cũ, thế mà lại hay. Nhưng mùa lễ cuối năm không thể tránh khỏi chuyện đi xa và cần đến khách sạn. Thôi thì để cụ Joe Biden xin tí tiền lẻ để nuôi di dân bất hợp pháp. Rút nhẹ nhàng tinh vi còn hơn cả bọn móc túi kinh thành Paris!

 

ð  Chuyện không thể tránh được với đa số dân Mỹ, theo AP (Associated Press,) ngày 13/10/21 chính phủ Hoa Kỳ cho biết, tiền máy sưởi trong mùa đông sẽ tăng 54% so với cùng thời gian vào năm ngoái! Mùa Thu trên nước Mỹ, lá cây bắt đầu rụng, mang cái lạnh đến từng nhà, và dân chúng còn phải chờ qua mùa đông. Cách hay nhất để tiết kiệm, dân Mỹ cần học nơi lão Hồ vô vàn kính yêu của bọn cộng sản Việt Nam, trước khi đi ngủ, bỏ cục gạch vào lò, và tối đến lấy ra kẹp giữa hai chân! Chỗ nào phỏng, không cần biết. Chơi ngu lấy tiếng!

 

ð  Nhờ ơn “thiên tai” Joe Biden, chỉ 10 tháng trước, dưới thời T.T. Donald J. Trump, Hoa Kỳ là quốc gia sản xuất dầu nhiều nhất trên thế giới. Ngày hôm nay, giá dầu tăng 65%. Nhiên liệu khí đốt như gas chỉ nhẹ nhàng tăng lên 112% kể từ tháng 1/2021. Dân Mỹ trên 18 tuổi, hầu như ai cũng có một chiếc xe bốn bánh để đi làm, cụ già trên 80 vẫn phải lóc cóc lái xe dù chống gậy, con cái ở xa hết đành phải chịu thôi! Có thể nói trên 80% dân Mỹ đã nếm mùi giá xăng tăng lên, hiện nay, xăng tại California có nơi trên $4.40 USD/gallon. Và còn nhiều gia đình khác cũng cần gas để nấu ăn hay dùng lò sưởi! Chúc mừng, nhờ ơn đảng Dân chủ thiên tả, bạn đã nếm mùi xã hội chủ nghĩa!

 

B

QUÀ GIÁNG SINH ĐẾN TRƯỚC.

 

Đánh lừa dân quê chân lấm tay bùn ở Việt Nam vào ngày cách mạng mùa thu 1945, thì quá dễ! Nghèo khó, bất công, đói khổ, cứ thế đổ tội lên đầu phát xít Nhật và thực dân Pháp. Bọn nông dân cả đời không ra khỏi luỹ tre làng, tin như thánh dậy, đấu tố, cải cách ruộng đất, đảng cộng sản Việt Nam giết hơn 200,000 người, như giết kiến! Chẳng thằng dân nào dám lên tiếng!

 

Ông 46 và đảng Dân chủ thiên tả Hoa Kỳ hôm nay, áp dụng cùng một chính sách, mọi chuyện đổ lỗi cho Trump! Họ quên một điều, dân Mỹ ở thế kỷ thứ 21 này khác xa với Việt Nam 76 năm trước. Người Mỹ có câu ngạn ngữ “You can run but you can’t hide” (Bạn có thể bỏ chạy, nhưng không thể trốn mãi.) Chúng ta hãy xem món quà Giáng sinh đầu tiên dân Mỹ tặng cho đảng Dân chủ thiên tả và ngài Joe Biden, sau bài quốc tế ca “F**k Biden!”

 

ð  Ngày 13/10/21, Rasmussen Report công bố 56% dân Mỹ tin rằng cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 có gian lận, và 41% tin rất có thể gian lận. Đa số cử tri nói bỏ phiếu qua thư là nguyên nhân của gian lận. Rất nhiều tiểu bang đã ban hành luật bầu cử liêm chính, để chinh phục lại niềm tin của cử tri. (https://americandigest.com/more-than-half-of-surveyed-americans-believe-2020-election-cheating-was-likely/) Những ai còn gân cổ lên cãi, cho rằng không có bằng chứng gian lận bầu cử, nên can đảm mua cái mo che mặt! Bọn truyền thông thổ tả (T4) bây giờ cũng câm họng về vấn đề này rồi. Các ông bà hận thù Trump đến tận xương tận tuỷ trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ và Châu Âu liệu đã mở mắt ra chưa? Đây là gói quà mang tên “Chính danh & Liêm sỉ” xin gửi đến ngài 46 và bầy đàn, với lời chúc Giáng sinh 2021: “You can run but you can’t hide.”

 

ð  Phong tục chung, khi dân Mỹ tặng cho ngài 46 và đảng Dân chủ thiên tả món quà “Bất tín nhiệm” thì Joe Biden cũng lịch sự, tặng lại cho dân chúng Hoa Kỳ chút quà mọn, đó là: “4.3 triệu người bỏ việc” Bureau of Labor Statistics (BLS) thông báo ngày Thứ ba 12/10/21.  Một vài con số đến từ BLS như sau: 892,000 (Accommodation and Food services) – 721,000 (Retail trade) – 534 (Health care and Social assistant). Nguyên nhân chính đóng góp cho việc này là chính sách cưỡng bức phải tiêm ngừa Wuhan virus của Biden. (https://conservativehotnews.com/record-4-3-million-people-quit-their-jobs-in-august/.) Rất nhiều bác sĩ, y tá ở các bệnh viện tình nguyện nghỉ việc, Bác sĩ Christopher Rake, Đại học UCLA, khoa gây mê (Anesthesiologist) tuyên bố trên chương trình TV, The Angle, Fox News, Thứ hai 11/10/21 ông sẵn sàng nghỉ việc, chống lại chính sách cưỡng bức chích ngừa của Biden. Theo CBS (cái loa tuyên truyền của đảng Dân chủ) Cảnh sát trưởng Los Angeles County, Alex Villanueva tuyên bố, “Không thể để mất từ 5% đến 10% nhân viên cảnh sát, chỉ vì họ không chịu chích ngừa – Vấn đề này đã bị chính trị hoá, và rất nhiều cảnh sát viên thà bị nghỉ việc hơn là ép buộc chích ngừa!” (https://www.cbsnews.com/news/los-angeles-county-sheriff-alex-villanueva-wont-enforce-covid-19-vaccine-mandate-employees/.) Chưa nói đến Thống đốc hai Tiểu bang Florida và Texas, nghiêm cấm các công ty không được sa thải nhân viên vì họ không chích ngừa. Và nhiều tiểu bang khác đang kiện chính quyền Harris Biden vì tội “chính trị hoá” việc tiêm chủng, không ngoài mục đích lôi kéo sự chú ý của dân Mỹ đến những thất bại lớn khác như Afghanistan, di dân bất hợp pháp ... Chính trị có những đòn bẩn như thế đó, họ cố tình đánh lạc hướng chúng ta vì mùa bầu cử giữa nhiệm kỳ 2022 đang đến gần.

 

ð  Chúng ta hẳn không quên, trong chiến dịch vận động tranh cử Tổng thống, ông 46 từng hùng hồn tuyên bố sẽ giải quyến đại dịch Wuhan virus “Shut down Covid–19”. Không biết người dân tin được bao nhiêu % lời hứa của một chính trị gia từng công khai cướp công của T.T Donald J. Trump về việc tổ chức và thúc đẩy nhanh chóng chương trình chế tạo vaccine? Viện Đại học Johns Hopkins, ngày 6/10/21 đưa ra con số thống kê sai biệt về tử vong tại Hoa Kỳ năm 2020 là 352,000 người, qua năm 2021 dưới sự lĩnh đạo của “thiên tai” Joe Biden số tử vong tăng lên 353,000 người! Thêm một ngàn người ra đi, CNN, MSNBC, CBS, ABC câm cả lũ! Nếu chuyện này xẩy ra với T.T Donald J. Trump chúng đã đánh trống, khua chiêng, làng trên xóm dưới đều biết!  (https://americandigest.com/reaking-bidens-massive-failure-biggest-presidential-promise-fails/.) Chuyện này phe ta, nói ra xấu mặt!

 

ð  Di dân bất hợp pháp là món quà Giáng sinh 2021 lớn nhất mà dân chúng Hoa Kỳ nhận từ chính quyền Harris Biden! Cả nước sẽ chia nhau gánh nặng này, khẩu hiệu chính trị mới của ngài 46 ngắn gọn như sau: “Chào mừng bạn đến nước Mỹ - Không cần chích ngừa – Không cần giấy tờ chứng minh – Chúng tôi sẽ cấp giấy phép cho bạn đi làm – NHỚ LÀ BỎ PHIẾU CHO JOE BIDEN.” Theo một tài liệu vừa được tiết lộ:

 

160,000 di dân bất hợp pháp đã được chính quyền Harris Biden thả rong trên đường phố Hoa Kỳ, không ai kiểm soát từ tháng 3/2021. Từ tháng 8/2021, họ đã cấp giấy phép đi làm cho hơn 30,000 người!

 

94,500 di dân bất hợp pháp được nhập cảnh với giấy phép “Notice to Report”, với mảnh giấy phép này, họ có bổn phận trình diện với ICE Office nơi cư trú. Nhưng số di dân bất hợp pháp đã nhanh chóng biến mất nơi nhiều thành phố Mỹ, không trình diện ICE Office. Họ sợ trình diện sẽ bị đuổi về nước!

 

32,000 di dân bất hợp pháp đã được chính quyền Harris Biden ân xá từ ngày 16/8/21 đến nay. Theo ông Rodney Scott, cựu Giám đốc lực lượng Kiểm soát Biên giới (Border Patrol). Harris Biden đã lạm dụng quyền ân xá (Parole authority) không theo những nguyên tắc quy định. (https://www.rightwingheadlines.com/leaked-docs-show-mass-release-of-illegal-immigrants-into-the-u-s/) Luật là tao, tao là luật, nghe có giống đàn bò vào thành phố năm 1975?

 

ð  Chính quyền Mexico dự báo hơn 125,000 người Haiti sẽ có mặt trên đất nước họ trước cuối năm 2021, và đoàn di dân này sẽ hướng về biên giới Hoa Kỳ. Theo Mexico’s National Immigration Institute (INM) hơn 85,000 người Haiti hiện đang có mặt tại: Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Panama và Guatemala trên đường hướng về biên giới Mexico. Theo báo cáo của INM số 85,000 người Haiti này sẽ tập họp cùng 40,000 người hiện đang có mặt tại Mexico. (https://www.americanlibertyreportnews.com/articles/more-than-100000-haitians-could-reach-u-s-by-december/.)

Haiti có 11 triệu dân, hơn 1% đã và đang tìm cách nhập cảnh bất hợp pháp vào Hoa Kỳ. Cộng với 1.5 triệu di dân đã có mặt tại Mỹ theo lời mời gọi của ngài 46! Tổng số di dân bất hợp pháp hiện nay đã vượt qua dân số 11 tiểu bang của Hoa Kỳ! Mang thêm số cử tri khổng lồ cho đảng Dân chủ, công lao như trời biển, đúng là thánh George Floyd phù hộ!

 

 

C

KẾT LUẬN.

 

Mất Trâu rồi mới rào chuồng! Ông 46 cho biết đã có những buổi họp với các công ty bán lẻ, vận chuyển hàng hoá, để giải quyết vấn đề khủng hoảng cung cấp toàn cầu, trở ngại lớn cho mùa Giáng sinh 2021. Không quên đổ lỗi cho Wuhan virus làm cho ngày lễ trở thành khó khăn. Walmart, FedEx, và UPS đồng ý sẽ làm việc 24/7, Target, Samsung và Home Depot đang làm việc với Toà Bạch Cung! Mọi người nhắc đến bài diễn văn Joe Biden đọc vào ngày 11/8/21 ông hứa: “Sẽ giải quyết những chỗ bế tắc, và giá cả tăng khi nền kinh tế tiếp tục phục hồi. Ông sẽ họp với các nhà điều hành thương cảng, hãng tàu, liên đoàn lao động, công ty vận tải đường thuỷ, bộ, và đường sắt để tăng cường nguồn cung cấp.” Hai tháng trôi qua, và hơn 146 tàu vận tải hiện nay vẫn phải neo ngoài khơi, chưa được cập bến cảng California! Tài kinh bang tế thế không thua gì nghệ thuật điều quân! Phục ngài sát đất! (https://conservativeresearchgroup.com/president-biden-warns-that-holiday-shopping-might-be-more-difficult-than-usual-this-year.)

Công việc thương thảo này đâu phải là chuyện của Tổng thống Hoa Kỳ? Đó là trách nhiệm của các ông bà bộ trưởng, Bộ trưởng Giao thông, Pete Buttigieg trong cuộc thảo luận bàn tròn với báo chí nói: “Chúng ta sẽ tiếp tục gặp nhiều khó khăn, đó là một thách thức dài hạn. Ông lái qua vấn đề, dự luật cơ sở hạ tầng của Joe Biden sẽ giải quyết vấn đề cung cấp.” Nói như thế thì em bé tiểu học cũng nói được, đâu cần đến ngài bộ trưởng? Đảng Dân chủ không bao giờ có bất cứ kế hoạch nào để giải quyết khủng hoảng! Bài học rút quân thất bại ở Afghanistan chưa khô mực!

Kế hoạch duy nhất đảng Dân chủ làm tốt, đó là dùng tiền thuế vô tội vạ của dân Mỹ, không cần biết đến đời con và cháu của chúng ta phải đi cầy trả nợ! Lúc đó Joe Biden, Kamala Harris, Nancy Pee losi, Chuck Schumer đã đi về chốn hư vô rồi!

Cũng may, theo thăm dò của Rasmussen Reports từ ngày 11-12/10/202, câu hỏi: Bạn có biết sự thiếu hụt nhu yếu phẩm tại cửa hàng nơi bạn ở? 62% dân Mỹ trả lời BIẾT! Chúng tôi đâu có dễ bị lừa hoài?

Đêm Giáng sinh năm nay, chúng ta cầu xin Thiên Chúa hãy ban bình an cho nước Mỹ và nhân loại. Xin Ngài hãy soi sáng tâm trí những bạn bè thân yêu của chúng con, đã lầm lẫn bỏ phiếu cho một bọn bất tài. Xin Ngài yêu thương dìu dắt chúng con, đi qua gian khó trong ba năm còn lại. Amen! 

 

No comments:

Post a Comment